Võ Hạ Trâm “cười bể bụng” khi nghe Wowy hát Tình đơn phương

(MTO 9 - 18/09/2020 21:59)

Không chỉ “đẹp trai”, Wowy còn hát Tình đơn phương “cực ngọt” khi tham gia Ngân nga tại gia.

Cùng Phù Vạn Nam Hương trở thành khách mời trong tập 4 Ngân Nga Tại Gia phát sóng 19h50 thứ 6 trên kênh VTV9 ngày 18/9, Wowy khiến khán giả bật cười thích thú bởi sự dễ thương, gần gũi. Cả hai từng hợp tác trong các dự án như: Emmmmm, Cho tao đi...

Nhận xét về đồng nghiệp, Nam Hương cho biết: “Là một người đam mê rap, khi đã ngồi làm nhạc thì Wowy rất tập trung không để ý xung quanh, ai làm gì, ăn món gì ngon đều không quan tâm. Chỉ ngồi im lặng đến khi hoàn thành xong công việc”.


Lão tự “bóc phốt” bản thân: “Điểm xấu của Wowy là lúc trước không đẹp trai, bây giờ đẹp trai quá, không biết phải làm như thế nào. Lúc trước rất ốm còn bây giờ mập lên được 5 kg. Dạo gần đây mình có vào phòng Gym tập hy vọng và ước mơ mình có thể đẹp trai hơn nữa, đẹp trai hơn càng nhiều càng tốt”.

Cùng tham gia Ngân Nga Tại Gia, Wowy và Nam Hương phải đối diện với thử thách đổi vai cho nhau. Nếu Quán quân Ai Sẽ Thành Sao trổ tài đọc rap thì Lão đại sẽ thể hiện 1 bản nhạc pop. Tâm sự vô cùng yêu thích Đan Trường, Lam Trường, Ưng Hoàng Phúc, Cẩm Ly...nhưng cuối cùng Wowy quyết định hát Tình đơn phương. Vì không thuộc nên anh đành phải vừa search lyric vừa hát bằng chiếc iphone 5. Màn trình diễn của “lão đại” khiến Võ Hạ Trâm chỉ biết ôm bụng “cười nắc nẻ”.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận