Võ Điền Gia Huy mang một vali....mì gói sang Busan dự liên hoan phim

(MTO 10 - 03/10/2019 13:58)

Đêm 1/10, nam diễn viên Võ Điền Gia Huy cũng ekip đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để lên đường sang Hàn Quốc tham dự Liên hoan phim quốc tế Busan (BIFF, sẽ diễn ra từ ngày 3 đến 12/10).

Được biết “Thưa mẹ con đi” – bộ phim do Gia Huy đảm nhận vai nam chính - sẽ trình chiếu ở hạng mục A Window on Asian Cinema (Cửa sổ châu Á), một hạng mục quan trọng tuyển chọn những bộ phim mới nổi bật nhất của các nhà làm phim khắp châu Á.

Võ Điền Gia Huy diện trang phục thể thao khỏe khoắn, năng động xuất hiện tại sân bay. Anh chàng cực kỳ phấn khởi và tràn đầy năng lượng cho chuyến đi 7 ngày sắp tới nhưng cũng không giấu được sự lo lắng khi lần đầu tiên được tham dự BIFF 2019.

Anh chuẩn bị bốn vali to để chứa những vật dụng cần thiết nhưng trong đó đã dành hẳn một chiếc cho… mì gói. Chia sẻ về số “hành lí đặc biệt" này, nam diễn viên cho hay: “Huy rất khó ăn. Những món lạ lạ Huy ăn không ngon miệng nên lúc nào cũng trữ theo mì gói để chắc chắn luôn được no bụng”.

Sau “Thưa mẹ con đi", Võ Điền Gia Huy cũng xuất hiện trong dự án phim “Truyện ngắn" của Hà Anh Tuấn và tiếp tục gây dấu ấn diễn xuất trên màn ảnh rộng.

KHANG NGỌC
(Theo Mực Tím)

Bình luận