Võ Đăng Khoa lần đầu vào vai phản diện trong “Nước mắt loài cỏ dại”

(MTO 11 - 09/11/2019 21:24)

Sau vai Mến trong web drama Ghe bẹo ghẹo ai, Võ Đăng Khoa đã có một vai diễn cá tính trong bộ phim truyền hình Nước mắt loài cỏ dại.

Nước mắt loài cỏ dại xoay quanh Khang – “cháu đích tôn” của một gia đình giàu có tại Sài Gòn, sở hữu biệt thự, điền trang nổi tiếng xứ Đà Lạt. Khang là con trai duy nhất của ông Thành và người vợ quá cố tên Ngọc - kết quả của mối tình ép buộc chỉ vì sự môn đăng hộ đối và những mưu tính của gia đình.

Võ Đăng Khoa trong vai Việt

Trong phim, Võ Đăng Khoa vào vai Việt, con trai của người con thứ tên Minh và vợ là Phương. Việt ngang bướng, thích ăn xài phung phí, thích lui tới những chốn ăn chơi. Khi việc kinh doanh ở Sài Gòn vỡ nợ, cả ba người nhà ông Minh thay phiên nhau về quê vòi vĩnh bà Hai đủ thứ mà không thèm quan tâm tới sức khỏe của bà, thậm chí đòi bán đất đai, chia tài sản.

Võ Đăng Khoa cho biết, vai Việt trong Nước mắt loài cỏ dại là một vai khá mới mẻ với anh. “Việt đòi hỏi Khoa phải nắm bắt tâm lí rất nhiều, tương tác với các cô chú, anh chị trong đoàn phim nhiều hơn. Phim truyền hình có nhiều phân đoạn, nhiều cảnh đòi hỏi Khoa phải lấy tâm lí thật kĩ. Hi vọng sau vai diễn này, kĩ năng nghề nghiệp của Khoa sẽ được nâng cao hơn”.

Nước mắt loài cỏ dại có sự tham gia của NDND Minh Đức, Xuân Phúc, Lê Tam Triều Dâng, Khương Thịnh, Hạnh Thúy, Võ Đăng Khoa, Hoàng Nguyên… Phim phát sóng lúc 14g thứ bảy, Chủ nhật hằng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ 16/11/2019.

QUỐC ANH

(Theo Mực Tím)

Bình luận