ViruSs bất ngờ hé lộ Thùy Chi là “crush đầu đời” của mình

(MTO 10 - 12/10/2020 12:57)

Tối ngày 11/10, ViruSs đã chính thức công bố Thuỳ Chi là nghệ sĩ đầu tiên đầu quân về công ti quản lí nghệ sĩ của mình.

Đồng thời, Thuỳ Chi sẽ kết hợp cùng Trấn Thành và ViruSs trong một sản phẩm âm nhạc mới sẽ phát hành vào ngày 20/10 tới đây. Thông tin này hứa hẹn sẽ làm nhiều khán giả bất ngờ bởi trước đó, Thuỳ Chi chưa từng thể hiện mối quan hệ thân thiết với ViruSs hay Trấn Thành, cũng không hề hé lộ gì về màn trở lại trong năm 2020.

Cuối năm 2019, Thuỳ Chi từng tham gia chương trình Giọng Ải Giọng Ai và khiến Trấn Thành cùng toàn bộ dàn khách mời ấn tượng mạnh nhờ giọng ca trong trẻo, đầy nội lực. Trấn Thành khuyến khích Thuỳ Chi “Nam tiến" để phát triển ca hát và hứa hẹn trên sóng truyền hình rằng anh sẽ giúp đỡ nếu Thuỳ Chi vào TP. HCM. Trấn Thành chia sẻ, anh đã yêu mến giọng hát đẹp của Thuỳ Chi từ lâu và luôn quý trọng tài năng, thái độ làm việc của nữ ca sĩ. Ngay khi Thuỳ Chi ngỏ lời mời, Trấn Thành đã lập tức đồng ý.

Dành sáng tác mới nhất cho Thuỳ Chi, ViruSs chia sẻ, ca khúc này mang rất nhiều cảm xúc và được anh viết… trong mơ. Nói về cơ duyên Thuỳ Chi trở thành nghệ sĩ đầu tiên đầu quân về công ty quản lý nghệ sĩ do mình thành lập, ViruSs đã thuyết phục Thuỳ Chi vì cảm thấy giọng hát của cô đang bị phí phạm. “Thuỳ Chi xứng đáng có một vị trí cao hơn với giọng hát và trình độ âm nhạc của mình. Nói không quá lời khi hiếm có một giọng hát nào khó lòng ghét được như giọng hát của Thuỳ Chi” - Viruss hào hứng chia sẻ.

Nhân dịp chính thức công bố đồng hành cùng Thuỳ Chi trong âm nhạc, ViruSs cũng hé lộ anh đã quen biết Thuỳ Chi từ trước khi khán giả biết đến ngọc nữ. “Thuỳ Chi là crush đầu đời của ViruSs đấy. Trước khi khán giả biết đến Thuỳ Chi thì ViruSs đã yêu mến cô gái tài năng này rồi” - ViruSs úp mở.

Sinh năm 1990, Thuỳ Chi được biết đến là một trong những giọng ca hàng đầu trong lòng thế hệ 8x, 9x Việt Nam. Nữ ca sĩ từng “khuấy đảo" mạng Internet một thời với những ca khúc như Giấc mơ trưa, Xe đạp, Thành thị, Yêu, Phía cuối con đường… Thuỳ Chi gây ấn tượng nhờ chất giọng cao vút, ngọt ngào và trong sáng. Mặc dù thành công từ sớm với nhiều sản phẩm âm nhạc được phát hành online, nhưng Thuỳ Chi không theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp mà trở thành một giảng viên thanh nhạc. 15 đến với công chúng, Thuỳ Chi ghi điểm mạnh nhờ đời tư trong sạch, kín tiếng và hình ảnh trong trẻo, giản dị.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận