Vietnam's Next Top Model trở lại bằng series casting mùa 9!

(MTO 8 - 27/08/2020 21:14)

Sau một năm vắng bóng do kế hoạch sản xuất bị trì hoãn vì COVID-19, chương trình truyền hình thực tế hàng đầu về người mẫu tại Việt Nam - Người mẫu Việt Nam - Vietnam's Next Top Model chính thức quay trở lại

Vietnam's Next Top Model mùa 9 với chủ đề “beU - Be Unique - Hãy là duy nhất” đã hoàn tất ghi hình vòng casting (vòng sơ tuyển) từ cuối năm 2019. Tuy nhiên, do diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, kế hoạch sản xuất và ghi hình của chương trình vòng bán kết liên tục bị trì hoãn.

Nhà sản xuất đã khởi động lại chương trình bằng việc hé lộ trước vòng sơ tuyển của Vietnam's Next Top Model mùa thứ 9. Trước đây, vòng sơ tuyển của chương trình dù được tổ chức ở 2 địa điểm Hà Nội và TP.HCM kéo dài hàng tuần với hàng nghìn thí sinh đăng ký tham dự nhưng chỉ được gói gọn trong 1 tập phát sóng, thế nên mọi người không có cơ hội được thưởng thức trọn vẹn phần thi của các thí sinh. Thông qua series mới này, những tình huống, câu chuyện của các thí sinh sẽ được truyền tải đến khán giả một cách đầy đủ nhất. Qua đó, người hâm mộ Vietnam's Next Top Model có thể thấy rõ hơn về tính khốc liệt của các cuộc thi khi các thí sinh đều phải thể hiện hết sức mình, tranh đấu quyết liệt

Với sự xuất hiện của 3 Giám khảo: Host - siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Giám đốc Sáng tạo Nam Trung, Cố vấn chuyên môn Mâu Thủy (Quán quân Vietnam's Next Top Model 2013) sẽ mang đến những thử thách khó nhằn cho các thí sinh.

Series Vietnam's Next Top Model - Casting mùa 9 được phát sóng định kỳ bắt đầu từ 19h hàng tuần từ ngày 26/08/2020 trên hệ thống kỹ thuật số của MultiMedia JSC bao gồm Fanpage Facebook chính thức của chương trình Vietnam's Next Top Model: https://www.facebook.com/vnntm/ và kênh Youtube chính thức - Multi TV Offcial:

https://www.youtube.com/MultiTVOfficialTVshow.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận