Việt Hương xúc động muốn góp sức để tri ân công ơn của các "chiến sĩ áo trắng"

(MTO 9 - 11/09/2021 10:57)

Quá xúc động trước những hi sinh của y bác sĩ trong mùa dịch bệnh, nghệ sĩ Việt Hương đã thường xuyên tổ chức hỗ trợ các phần quà gửi đến tuyến đầu.

Không chỉ tổ chức từ thiện giúp đỡ các bà con khó khăn, khu cách li, xóm trọ nghèo... thời gian qua gia đình nghệ sĩ Việt Hương đã nhiều lần tổ chức các chuyến xe đến tận bệnh viện để gửi tặng các phần đồ ăn, dụng cụ y tế cho y bác sĩ.

Việt Hương cùng các chuyến xe từ thiện.

Từ khi dịch bệnh bùng phát mạnh đến nay, Việt Hương cũng đã tự tay mua 5 chiếc xe cứu thương, xe chở bình oxy... để tặng cho nhiều đơn vị, cơ sở. Mới đây nữ diễn viên hài cũng đã có những chia sẻ, mong muốn được góp sức để thực hiện điều gì đó tri ân các y bác sĩ.

Việt Hương chia sẻ: "Mỗi ngày 6 giờ 15 phút sáng và 18 giờ 15 phút chiều nhắn tin cho bác sĩ đều có cảm giác biết ơn vô cùng. Nếu sau dịch có tạc tượng các chiến áo sĩ trắng các y bác sĩ tuyến đầu chống và chữa bệnh dịch, Việt Hương xin đóng góp 1 tỷ để góp phần nhỏ bé ghi mãi ơn các chiến sĩ áo trắng".

Việt Hương.

Cách đây ít ngày, Việt Hương cũng đã đặt mua 100 chiếc quạt, 100 giường, 4 thùng khẩu trang, cồn, các loại trái cây rau củ như: thanh long, chanh dây, su su... gửi tặng Bệnh viện TP. Thủ Đức.

DUY LÊ

Bình luận