Việt Hương trở lại với dự án web drama thứ hai trong năm

(MTO 10 - 26/10/2019 16:51)

Là một trong những nghệ sĩ luôn làm mới mình, Việt Hương một lần nữa khiến khán giả “té ngửa” khi tung ra dự án web drama Sợ rồi à nha! sau loạt web drama về các “anh hùng nghĩa hiệp” Chợ Mới.

“Đây không phải lần đầu Việt Hương làm web drama về những câu chuyện có màu sắc kì bí nên càng phải cẩn trọng, chu toàn hơn vì nếu không sẽ lặp lại chính mình và gây nhàm chán cho khán giả. Bởi thế, khi có được thành phẩm “coi được được” rồi Việt Hương mới dám bật mí chút xíu” - nữ nghệ sĩ hóm hỉnh chia sẻ.

Việt Hương trong web drama Sợ rồi à nha!

Theo nghệ sĩ Việt Hương, chuỗi web drama lần này dù được xây dựng trên nền những câu chuyện kì bí nhưng chắc chắn không thiếu những mảng miếng hài hước đặc trưng. Bên cạnh đó, những nút thắt - mở trong từng nỗi sợ sẽ được lý giải một cách logic, hợp lí chứ không đơn thuần là “làm người ta sợ rồi thôi”.

Không tiết lộ quá nhiều về dự án này, Việt Hương chỉ bật mí là trong tập mở màn, chị sẽ hóa thân thành một người mẹ mù với đôi tai thính. Chính khả năng nghe thấy được những điều không ai nghe được này đã dẫn dắt bà và đứa con vào những tình huống bí ẩn, li kì. Hỏi thêm về nội dung, Việt Hương chỉ cười nói: “Khán giả nãy đón xem những cầu chuyện dung dị nhưng lại rất gần gũi trong chuỗi câu chuyện. Dự án lần này đánh dấu sự tái hợp của Việt Hương và đạo diễn Trung Lùn sau nhiều năm, kịch bản được thực hiện với ekip trẻ của diễn viên Quốc Khánh. Vì vậy, Việt Hương rất hi vọng sẽ có thêm một màu sắc khác trong các dự án của mình”.

Với hình tượng người mẹ mù trong tập đầu tiên chị cho biết thêm, để khán giả thấy được nhân vật mù như thật, chị đã phải đeo kính áp tròng đục trong gần 24 tiếng đồng hồ liên tục chứ không phải đơn thuần diễn mù như trước đây. Tuy rất mệt và nhức đầu nhưng đạt hiệu quả hình ảnh rất tốt.

Seri Sợ rồi à nha! được xây dựng thành chuỗi từ những câu chuyện riêng lẻ, vì thế, khán giả có thể xem bất kì tập nào cũng có thể hiểu được nội dung. Nhưng nếu theo dõi xuyên suốt cả series, khán giả sẽ có cái nhìn toàn cảnh và ồ à với những bất ngờ được cài cắm khéo léo. Tham gia cùng với Việt Hương trong dự án là những gương mặt quen thuộc như Hoài Tâm, Quốc Khánh, Minh Dũng, thánh vẽ lông mày Su Su, youtuber Cris Phan…

VĨNH THÁI

(Theo Mực Tím)

Bình luận