Việt Hương giới thiệu web drama mới “Yêu lại từ đầu”

(MTO 6 - 23/06/2020 13:36)

Mới đây, danh hài Việt Hương đã giới thiệu đến khán giả dự án mới nhất của mình: web drama Yêu lại từ đầu. Được biết, web drama này có sự tham gia của nhiều gương mặt quen thuộc và có nhiều tình tiết đầy bất ngờ.

Yêu lại từ đầu là bộ phim mang đến cho Việt Hương cũng như dàn diễn viên nhưng trải nghiệm thú vị về nghề thẩm mĩ và những “cú lật” của tâm lí trong mỗi tình tiết kịch bản. Đã lâu lắm rồi khán giả đã ít được xem Việt Hương thể hiện những vai diễn cảm xúc và có sức nặng về tâm lí để thấy được chị là một nữ nghệ sĩ đa năng có thể đảm nhận bất hình ảnh nhân vật nào.

Đạo diễn triệu view Mr Tô chia sẻ, Yêu lại từ đầu là một thử thách không hề dễ dàng khi thế mạnh của anh là phim giang hồ và đang rất thành công. Nam đạo diễn đã phải mất 3 tuần suy nghĩ và cảm nhận kịch bản mới dám nhận lời thực hiện bộ phim này. Rất nhiều kế hoạch được nghệ sĩ Việt Hương vạch ra và sắp xếp cho năm 2020. Tuy nhiên, do tình hình thực tế, các chuỗi hoạt động này đành phải thay đổi thời điểm thích hợp hơn trong tương lai.

“Nội dung web drama xuất phát từ ý tưởng Việt Hương muốn thực hiện một chuỗi liveshow với vở kịch dài được chia thành nhiều phần và được biểu diễn ở nhiều nơi trong nước và nước ngoài. Dự án này được ấp ủ trong vòng 1 năm với rất nhiều người bạn thân thiết của Việt Hương. Nhưng vì tình hình thực tế hiện nay khó có thể thực hiện được nên Việt Hương quyết định chuyển ý tưởng này thành phim chiếu mạng và đăng tải rộng rãi để khán giả được thưởng thức. Bộ phim này Việt Hương đặt rất nhiều tâm tư và hi vọng của mình trong đó vì là một câu chuyện mà mọi người ít nhiều đã và đang từng chứng kiến trong cuộc sống hằng ngày”, Việt Hương chia sẻ.

Yêu lại từ đầu quy tụ dàn diễn viên hùng hậu được khán giả yêu mến qua nhiều bộ phim từ điện ảnh đến truyền hình như: Huỳnh Đông, Lan Phương, Tiết Cương, Huỳnh Lập, Khả Như, Lê Trang, Hồng Thanh, Trúc Anh… cùng các khách mời đặc biệt Minh Đức, Lâm Khánh Chi, Lê Dương Bảo Lâm, Đào Vân Anh, … Đặc biệt đây là lần đầu tiên Huỳnh Đông và Lan Phương nhận lời tham gia một web drama. Bối cảnh phim đa phần được thực hiện tại chính bệnh viện thẩm mĩ Sao Hàn, ngoài ra còn có các cảnh quay sẽ được thực hiện tại Hạ Long, Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác của Việt Nam…

Phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào tháng 8/2020 trên kênh youtube của nghệ sĩ Việt Hương.

MINH CHƯƠNG

(Theo Mực Tím)

Bình luận