Việt Hương đầu tư hơn 3 tỉ đồng cho web drama sắp phát hành

(MTO 7 - 28/07/2020 21:33)

Việt Hương từng công bố về dự án web drama “Yêu lại từ đầu” khiến nhiều người tò mò về nội dung của bộ phim. Mới đây, nữ nghệ sĩ đã công bố poster chính thức của bộ phim cũng như hé lộ những hình ảnh đầu tiên.

Hình ảnh đầu tiên của “Yêu lại từ đầu” để lại ấn tượng khá đặc biệt với khán giả. Poster mang màu sắc phong cách của những bộ phim Hàn Quốc. Ở đó mỗi nhân vật mang một tâm trạng rất riêng.

Poster web drama.

Tuy không hé lộ nhiều về nội dung nhưng chắc hẳn ai cũng sẽ đoán đây là một câu chuyện tình tay ba của ba nhân vật do Việt Hương, Huỳnh Đông, Lan Phương thủ vai. Với những thần thái thể hiện có thể thấy vai diễn của Việt Hương là một phụ nữ viên mãn, giàu có và quyền lực. Huỳnh Đông toát lên khí chất của một người đàn ông thành đạt. Riêng với Lan Phương là một cô gái có nội tâm nhiều tâm sự u uất.

Lâm Khánh Chi tham gia dự án lần này cùng Việt Hương.

Ngay những ngày đầu công bố dự án “Yêu lại từ đầu” có sự xuất hiện của Lâm Khánh Chi đã khiến nhiều người rất tò mò. Bởi lẻ cô tuy là một ca sĩ tay ngang đóng phim nhưng một số vai diễn của cô đều để lại ấn tượng và thậm chí trở thành “hot trend” trên mạng xã hội. Dàn diễn viên trong phim được hé lộ qua poster rất hùng hậu và đầy thực lực như: Tiết Cương, Huỳnh Lập, Khả Như, Lê Trang, Lâm Khánh Chi, Lê Dương Bảo Lâm, NSND Minh Đức, Hồng Thanh, Trúc Anh… hứa hẹn sẽ mang lại món ăn tinh thần mới lạ dành cho khán giả.

Các diễn viên trong web drama.

Dù nội dung chưa được tiết lộ nhiều lắm nhưng Việt Hương cho biết số tiền đầu tư cho dự án lần này đã vượt qua con số 3 tỉ. Nữ nghệ sĩ chia sẻ: “Việt Hương có thể làm rất nhiều công việc từ kinh doanh, tổ chức sản xuất… nhưng diễn xuất luôn là đam mê từ trong máu. Chính vì vậy, một sản phẩm tâm đắc mình sẵn sàng bỏ tiền đầu tư để có được một bộ phim chỉnh chu, hoàn hảo. Với một người nghệ sĩ, tạo ra được một sản phẩm ưng ý, được sự đón nhận của khán giả đó là điều đáng giá hơn rất nhiều so với giá trị về vật chất”.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận