Văn Phượng suýt đuối nước khi đóng phim

(MTO 5 - 06/05/2020 17:34)

Nữ diễn viên vào vai người phụ nữ lận đận về tình cảm nhưng vô cùng yêu thương con chồng trong phim truyền hình "Mẹ ghẻ".

Văn Phượng bật mí, khi nhận kịch bản Mẹ ghẻ, cô rất hào hứng vì nhân vật của cô tuy là mẹ ghẻ nhưng lại hi sinh cả cuộc đời vì con chồng. Vai diễn này giúp nữ diễn viên có thêm trải nghiệm về tình mẫu tử.

Trong Mẹ ghẻ, Văn Phượng vào vai Diệu. Diệu có mối tình đẹp với Phong (Hà Trí Quang) nhưng bị mẹ Phong ngăn cản do cả hai không môn đăng hộ đối. Diệu bỏ xứ ra đi để quên nỗi đau. Trải qua nhiều sóng gió, cô gặp lại người cũ, lúc này đã lấy vợ và có ba đứa con, sống không hạnh phúc. Cả hai nối lại tình xưa nhưng hạnh phúc chẳng bao lâu bởi Phong đột ngột qua đời. Cô thay chồng chăm sóc các con của anh và trở thành "mẹ ghẻ".

Khi tham gia phim Mẹ ghẻ, Văn Phượng ở Vĩnh Long suốt 1 tháng. "Hầu như ngày nào tôi cũng có cảnh quay và rất vất vả. Tôi cũng suýt bị đuối nước và cháy cả lông mày khi diễn các phân đoạn cứu người trong phim", cô kể.

Phim Mẹ ghẻ do Trương Dũng làm đạo diễn với sự tham gia của các diễn viên Tuyết Thu, Lương Thế Thành, Thanh Trúc, Thúy Diễm... Mẹ ghẻ phát sóng lúc 20h từ thứ hai đến thứ bảy, bắt đầu ngày 8/5, trên kênh THVL1.

Văn Phượng sinh năm 1988, tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM. Cô từng tham gia các phim Những khoảng trời riêng, Theo dấu hương xưa... và tạo dấu ấn với phim Trở về, Vợ của chồng tôi của đạo diễn Việt Trinh.

Trailer phim Mẹ ghẻ

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận