Văn Mai Hương làm mới lại ca khúc "Tình Lãng Phí"

(MTO 2 - 20/02/2020 13:16)

Cũng là ca khúc “Tình Lãng Phí”, trong khi Hứa Kim Tuyền hát như mối tình đầu thì Văn Mai Hương lại mang đến những xúc cảm của sự từng trải.

Tại sân khấu Sing My Song 4 năm trước, Hứa Kim Tuyền đã mang đến khán giả ca khúc “Tình Lãng Phí” đầy ấn tượng. Ca khúc là những lời tâm sự da diết, xót xa của một người sau khi trải qua mối tình buồn. Vừa qua, Văn Mai Hương lại cho ra mắt bản phối hoàn toàn mới của ca khúc này. Cô tiếp tục những cảm xúc buồn trong giai điệu “Tình Lãng Phí”, nhưng phảng phất đâu đó người nghe cảm nhận một sự sâu lắng, thấm đẫm của một cô gái từng trải và chính chắn hơn rất nhiều sau những đổ vỡ.

Văn Mai Hương sẽ mang đến những cảm xúc mới cho bài hát "Tình Lãng Phí"

Văn Mai Hương cũng chia sẻ, với MV bản phối mới này, cô mong muốn dành tặng đến những trái tim tan vỡ, những người đã và đang cô đơn trong tình yêu. Bên cạnh đó, một lời động viên khá hài hước cũng vừa được giọng ca “Cầu Hôn” đăng tải trên trang cá nhân của mình khi giới thiệu “Tình Lãng Phí” – “Đừng buồn nha các bạn độc thân, năm nào chả có một ngày”.

Những hình ảnh mới nhất của Văn Mai Hương.

Sự kết hợp này của Văn Mai Hương và nhạc sĩ “ruột” Hứa Kim Tuyền hứa hẹn một lần nữa mang lại nhiều thú vị và ấn tượng trong lòng khán giả.

MV "Tình Lãng Phí".

DUY NINE
(Theo Mực Tím)

Bình luận