Văn Mai Hương hát live hơn 20 ca khúc tại đêm nhạc "Thanh âm hoàng hôn"

(MTO 1 - 12/01/2021 20:54)

Trong đêm nhạc mang tên"Thanh âm hoàng hôn" được nữ ca sĩ Văn Mai Hương tổ chức tại Đà Lạt vừa qua, giọng ca “Nếu như anh đến” đã khiến khán giả thỏa mãn với màn hát live hơn 20 ca khúc xuyên suốt chương trình.

Trở lại sau một thời gian dài vắng bóng, Văn Mai Hương đã tổ chức thành công đêm nhạc "Thanh âm hoàng hôn" đầy lãng mạn và bay bổng tại thành phố Đà Lạt.

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ cho biết: “Đà Lạt luôn đáng yêu như vậy. Ngồi trên đồi cao nhìn xuống thung lũng mộng mơ, sau lưng là rừng thông và chiều hoàng hôn tím. Không gian tuyệt vời như thế này thì ca sĩ có hát 100 bài, kể 100 câu chuyện cũng vẫn cứ là okelah nhé.”

Nữ ca sĩ văn Mai Hương tại đêm nhạc "Thanh âm hoàng hôn".

Ngoài thể hiện lại những bản hit gắn liền với tên tuổi như: Cầu hôn, Nghĩ về anh, Nghe nói anh sắp kết hôn, Đốt, Nếu như anh đến… nữ ca sĩ còn chiều lòng người hâm mộ khi cover nhiều bài hát đình đám. Đặc biệt hơn trong dịp này, Văn Mai Hương còn khiến khán giả bất ngờ và thích thú khi thể hiện điêu luyện loạt ca khúc bằng tiếng Anh và tiếng Hoa. Bất chấp thời tiết lạnh giá ở Đà Lạt, nữ ca sĩ vẫn giữ được giọng hát ổn định, chắn chắn, cùng phong thái biểu diễn đầy chuyên nghiệp.

Trong chương trình, nữ ca sĩ cũng dành nhiều thời gian giao lưu với khán giả.

Cũng trong đêm nhạc, Văn Mai Hương cũng đã hào hứng bật mí mình sẽ chính thức ra mắt một sản phẩm âm nhạc vào quý 1 của năm 2021. Đây được xem như là một dự án mà nữ ca sĩ đã ấp ủ thực hiện suốt một thời gian dài.

KIM HỒNG

(theo Mực Tím)

Nguồn ảnh: FBNV

Bình luận