Văn Mai Hương gây thích thú khi kết hợp cùng rapper trẻ trong album mới

(MTO 1 - 25/01/2021 07:24)

Chiều 23/01, ca sĩ Văn Mai Hương đã tổ chức họp báo giới thiệu album mới nhất mang tên “Hương (Scent)” sau thời gian dài ấp ủ thực hiện.

Đây là album phòng thu thứ ba trong sự nghiệp của nữ ca sĩ với sự đồng hành của Hứa Kim Tuyền trong vai trò music producer (nhà sản xuất âm nhạc) gồm 8 ca khúc với tên bài hát được sắp xếp theo thứ tự tăng dần gồm: Đốt, Cầu hôn, Tình lãng phí, Đã lâu lắm rồi, Trên cây cầu bên sông, Nghe nói anh sắp kết hôn, Mai đây em thương một chàng trai và Hương - bài hát kết album mang chính tên của chính cô.

Văn Mai Hương.

Nhiều nghệ sĩ cũng đã đến chúc mừng Văn Mai Hương gồm: Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, nhạc sĩ Đức Trí, nghệ sĩ Trường Giang, ca sĩ Quang Vinh, Lynk Lee, Quốc Thiên, Ali Hoàng Dương, Phan Ngân, Cara Phương, hoa hậu Trương Hồ Phương Nga, diễn viên Khả Ngân, MC Minh Xù, stylist Diệp Linh Châu... Đồng thời cô cũng gửi cảm ơn chân thành nhất đến ekip hỗ trợ thực hiện album và các đơn vị đồng hành như: Yin Yang, Jillian, Weilaiya, Zion Sky Lounge... trong những vai trò khác nhau.

Nói về phần âm nhạc và hình ảnh của sản phẩm đầy tâm huyết này, Văn Mai Hương chia sẻ: “Với những sản phẩm đơn lẻ ra mắt trong vài năm trở lại đây, khán giả đã thấy một Văn Mai Hương trưởng thành hơn ở cả trong âm nhạc lẫn hình ảnh. Và album “Hương” với hầu hết là những ca khúc buồn sẽ là cung bậc cảm xúc của người phụ nữ sau khi chia tay. Ở thời điểm hiện tại và trong tương lai, tôi muốn hướng tới sự nồng nàn, tinh tế qua mỗi bài hát mình thể hiện”.

Văn Mai Hương và nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền.

Nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất âm nhạc Hứa Kim Tuyền chia sẻ thêm: “Tôi muốn album “Hương” lần này sẽ định nghĩa rõ hơn về một Văn Mai Hương ở độ tuổi 25 (thời điểm bắt đầu thực hiện album) là như thế nào. 25 là lứa tuổi rất đặc biệt trong cuộc đời của mỗi con người, không quá nhỏ nhưng cũng không quá lớn và là mốc chuyển giao giữa một người thanh niên và một người trưởng thành. Đây cũng là độ tuổi có nhiều tâm tư, rung động và những trải nghiệm nhất định trong chuyện tình cảm. Cá nhân tôi cũng bằng tuổi với Văn Mai Hương nên muốn cô ấy khắc họa cảm xúc rõ nét nhất ở tuổi 25 ở sản phẩm lần này”.

Sau khi album “Hương (Scent)” được phát hành, Văn Mai Hương sẽ có nhiều hoạt động quảng bá và giao lưu với khán giả ở cả hai miền Nam, Bắc. Về kế hoạch trong năm 2021, nữ ca sĩ cho biết cô cùng các cộng sự cũng đang ấp ủ rất nhiều dự án đặc biệt và sẽ sớm trình làng ở thời điểm thích hợp.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận