Valentine tới rồi mà các cặp đôi vẫn còn giận nhau thì hãy xem ngay MV này

(MTO 2 - 14/02/2020 19:48)

Sau loạt MV “triệu view”, Khang Việt tung MV mới dịp Lễ tình nhân hứa hẹn tiếp tục “gây bão”

Ca sĩ Khang Việt là chủ nhân của nhiều MV tình ca buồn đang thu về “triệu view”, có thể kể đến như Anh chẳng sao mà (40 triệu lượt xem), Đôi lứa đôi nơi (12 triệu lượt xem,), Chẳng gì đẹp đẽ trên đời mãi (11 triệu lượt xem), Mất bao lâu (hơn 10 triệu lượt xem) và Tạm dừng yêu (hơn 7.1 triệu lượt xem)…

Khang Việt vừa tung MV có tên Đừng gọi tên nhau nữa tối ngày 13/2. Đây là một sáng tác của ca nhạc sĩ Thanh Hưng Idol viết riêng cho Khang Việt. Nam ca sĩ cho biết, anh và ekip đã phải quay liên tục 30 giờ để hoàn thành tất cả các phân cảnh của MV.

Giọng ca Mất bao lâu còn đưa ra ý tưởng cho câu chuyện tình “ngược tâm” được kể trong MV lần này. Không chỉ đậm nét màu sắc phim HongKong, cách kể chuyện theo một trật tự thời gian độc đáo trong MV đã khắc họa rõ nét cảm xúc thương tâm của đôi trẻ và lấy đi nhiều nước mắt của người xem.

Nam ca sĩ Khang Việt cho biết, qua ca khúc này, anh muốn gửi gắm đến các đôi lứa yêu nhau trong mùa lễ tình nhân rằng, hãy luôn biết bình tĩnh để trân quý tình yêu mà mình đang có. Anh hài hước nói, nghe ca khúc này xong, có thể biết đâu mùa lễ tình nhân này sẽ bớt đi vài ca“chia tay” chỉ vì hờn dỗi.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận