Uống cà phê ngắm máy bay

(MTO 10 - 28/10/2020 04:09)

Đến với Phen's coffee bạn, có thể phóng tầm mắt ra đồng cỏ xanh mênh mông. Đặc biệt Phen's coffee còn gây ấn tượng bởi view ngắm được máy bay với khoảng cách rất gần.

Một trong những điều thu hút nhiều bạn trẻ đến Phen’s coffee chính là view đồng cỏ xanh hút tầm mắt, mây trắng và máy bay là điểm nhấn ấn tượng. Ngồi ở bất cứ lầu nào, bạn cũng đều có thể thấy máy bay liên tục đáp và cất cánh. Cứ từ 5 đến 10 phút sẽ có một chiếc máy bay “lượn” ngang để bạn tha hồ chụp ảnh, selfie.

Chị Linh Nhi (quản lí quán) chia sẻ: “Nhiều người chưa đến quán cho rằng ngắm máy bay ở khoảng cách gần sẽ ồn, khó thư giãn được. Nhưng khi đến quán các bạn chia sẻ với tụi mình rằng không gian rất thoáng đãng, cảm giác canh thời gian chờ một chiếc máy bay thật sự thú vị. Chỉ có một điều bất tiện là khi trời mưa khó tận hưởng trọn vẹn cảm giác”.

Với view ngoài trời xịn xò, đại diện Phen's coffee còn bật mí có rất nhiều bạn trẻ đến tổ chức những sự kiện quan trọng trong đời.

View đồng cỏ xanh và máy bay liên tục cất cánh.

Để phục vụ sở thích riêng của từng khách hàng, không gian của Phen’s coffee còn được thiết kế mỗi tầng một phong cách chủ đạo. Tầng một theo xu hướng tối giản với tông trắng, xanh. Tầng hai là không gian cho sự cổ điển cùng ánh đèn vàng ấm, đĩa than phát nhạc xưa dịu nhẹ. Tầng ba phù hợp cho những teen thích hướng ngoại với phong cách sân thượng, thoáng mát.

Nhiều không gian ấn tượng trong quán.

Tọa độ quán: số 142 Nguyễn Văn Công, phường 3, quận Gò Vấp, TP.HCM.

THẢO NGUYÊN

(Theo Mực Tím)

Bình luận