Tuổi trẻ Quận 3 lan tỏa ý thức sống xanh

(MTO 3 - 16/03/2020 18:46)

Những ngày qua, tuổi trẻ Quận 3 đã cùng nhau lan tỏa ý thức sống xanh, góp phần đẩy lùi dịch bệnh.

Trong hai ngày 14/3 và 15/3/2020 tại UBND Phường 1 và công viên chung cư Nguyễn Thiện Thuật (Phường 1, Quận 3), các bạn cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên đã tổ chức hành trình Chuyến xe xanh năm 2020 với nhiều nội dung hoạt động ý nghĩa. Các hoạt động này của các bạn đoàn viên, thanh niên nhằm mục đích chung tay vào việc xây dựng nếp sống văn minh đô thị, góp phần lan tỏa ý thức sống xanh đến các bạn đoàn viên, thanh thiếu nhi và người dân sinh sống trên địa bàn.

Chuyến xe xanh của Tuổi trẻ quận 3.

Trong khuôn khổ chương trình, các bạn đoàn viên thanh niên đã tiến hành trao tặng 200 cây xanh được trồng từ các chậu tái chế. Ngoài ra các bạn còn phát 200 tờ rơi tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19 và trao tặng 100 chai nước rửa tay cho người dân hiện đang sinh sống tại chung cư Nguyễn Thiện Thuật và xung quanh.

Cùng tặng cây xanh cho người dân.

Hoạt động nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người dân tham gia, thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện vì cộng đồng của tuổi trẻ Quận 3, ngoài ra còn góp phần tuyên truyền phòng chống, giữ gìn vệ sinh và ứng phó với dịch bệnh Covid-19 gây ra.

DUY LÊ

Bình luận