Tung poster cho sự trở lại, liệu danh hiệu “ra bài nào hit bài đó” của KARD có tiếp tụ trụ vững?

(MTO 9 - 17/09/2019 11:57)

KARD đã sẵn sàng trở lại khi vừa tung poster mới cho MV mang tên “Dumb Lity”.

Poster "Dumb Lity" - KARD

Được biết, “Dumb Lity” là ca khúc được sản xuất bởi thành viên BM của KARD và dự kiến, bài hát này sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 9 sắp tới.

KARD là một nhóm nhạc có cả nam lẫn nữ, gồm 5 thành viên, trong đó có 4 thành viên cố định và một thành viên khách mời (thay đổi theo từng sản phẩm).

4 thành viên cố định gồm: B.M (đại diện cho quân bài King/K), J.Seph (đại diện cho quân bài Ace/A), Jiwoo (đại diện cho quân bài Color JokeR), Somin (cựu thành viên April, đại diện cho quân bài Black JokeR).

Đặc biệt, khi chỉ mới ra mắt công chúng vào tháng 7 năm 2017, KARD đã sớm được liệt kê vào danh sách “tân binh khủng long” và “cơn gió lạ” của nền âm nhạc Hàn Quốc khi phát hành 3 single và tất cả đều trở thành hit, sở hữu tới 3 EP nằm gọn trong top 10 bảng xếp hạng “Word Album” của Billboard bao gồm “Hola Hola”, “You & Me” và “Ride On The Wind”.

KARD được liệt kê vào danh sách “tân binh khủng long” và là một “cơn gió lạ” của nền âm nhạc xứ sở Kim Chi

Với những thành tích đáng ngưỡng mộ trên, nhiều người hâm mộ đang rất nóng lòng với sự trở lại này của KARD và hi vọng, “Dumb Lity” sẽ lại làm nên chuyện giúp KARD giữ vững thương hiệu “ra bài nào hit bài đó” của mình.

Cùng chờ đợi sự trở lại này của KARD vào ngày 22 tháng 9 sắp tới nhé!

PHƯƠNG TRANG
(Theo Mực Tím)

Bình luận