Từng không muốn tham gia Anh trai yêu quái, Isaac đổi ý khi biết sẽ hợp tác cùng Kiều Minh Tuấn

(MTO 10 - 23/10/2019 10:29)

Bộ phim Anh trai yêu quái vừa tổ chức họp báo giới thiệu phim vào chiều ngày 22.10 với sự tham gia của đạo diễn Vũ Ngọc Phượng cùng dàn diễn viên Kiều Minh Tuấn, Isaac, Diệu Nhi, Phi Phụng.

Isaac chia sẻ ban đầu anh không muốn nhận vai diễn này, nhưng đã đổi ý khi biết mình sẽ đóng cùng Kiều Minh Tuấn. “Anh Tuấn diễn xuất vô cùng tự nhiên, và Isaac có thể diễn tốt và thoải mái như vậy chính là nhờ sự nâng đỡ cảm xúc của Kiều Minh Tuấn” – Isaac chia sẻ.

Còn Kiều Minh Tuấn thể hiện sự khâm phục dành cho quá trình khổ luyện Judo của Isaac khi vào vai Lâm: “Isaac chỉ tập luyện 10 ngày mà có thể thực hiện những thế võ khó như vận động viên chuyên nghiệp. Chính vì vậy mà khi cậu ấy đòi thử vật 1 lần, tôi trốn luôn”.

Nói về phân cảnh hài hước khi hai anh em Phong – Lâm tắm biển, cả hai không quên “cảm ơn” ê kíp vì để họ chỉ phải ngâm nước biểt từ sáng đến chiều, khiến họ chẳng còn cảm nhận được gì ngoài… ngứa vì bị sứa biển bám.

Bên cạnh câu chuyện anh em trai thì tuyến nhân vật của Diệu Nhi và Phi Phụng cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm. Dù vào một vai “nghiêm túc” trong phim, nhưng ngoài đời Diệu Nhi vẫn khiến mọi người phải bật cười với độ lầy lội của mình khi nói rằng cô muốn thể hiện nhiều vai diễn đa dạng hơn ngoài vai hài vì giờ đã… có tuổi.

Nữ diễn viên gạo cội Phi Phụng cũng cho biết cô có rất nhiều cảm xúc khi tham gia Anh trai yêu quái vì nhân vật dì Tám không đơn thuần là nhân vật gây cười, mà còn khóc không ít trong phim.

Trở nên thân thiết sau khi cùng tham gia bộ phim, ê kíp Anh trai yêu quái không ngần ngại kể xấu nhau tại buổi họp báo. Kiều Minh Tuấn bị đồng nghiệp tố chuyện ở dơ. Trong khi đó, Diệu Nhi thêm một lần kể tội Isaac “theo đuổi” cô quá nhiệt tình, khiến cô liên tục phải từ chối. Anh Trai Yêu Quái chính thức khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 29.11.2019.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận