Tưng bừng hoạt động tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của sinh viên

( 11 - 18/11/2019 21:28)

Ngày 16/11/2019, Văn phòng Đào tạo Quốc tế - Trường ĐH Bách khoa TPHCM đã tổ chức buổi họp mặt và tri ân các giảng viên, trợ giảng môn Kĩ năng mềm (học kì Pre-University) nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đại diện Văn phòng Đào tạo Quốc tế gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các giảng viên và trợ giảng đã đồng hành cùng sinh viên Bách khoa Quốc tế (Chất lượng cao, Tiên tiến, Liên kết Quốc tế, Tăng cường Tiếng Nhật) suốt học kì Pre-University 2019 vừa qua.

Bên cạnh Tiếng Anh là môn học tiên quyết xác định điều kiện vào học chính khóa (main term), thì Kĩ năng mềm (cùng với Kĩ năng xã hội, Giáo dục Thể chất) là môn học không kém phần quan trọng để trang bị cho sinh viên kiến thức và khả năng thực hành các kỹ năng mềm cần thiết cho việc học đại học cũng như làm việc sau này.

Với riêng môn học Kĩ năng mềm, tuy giảng viên & trợ giảng - sinh viên gặp nhau trên lớp chỉ 01 lần/tuần, song thời gian họ làm việc thực tế cùng nhau có khi là mỗi ngày, thông qua nhiều hoạt động ngoại khóa Community Project, Presentation Contest, OISP Camp... Những nỗ lực, tâm huyết mà các thầy cô môn Kỹ năng mềm dành cho các bạn sinh viên BK-OISP là rất đáng trân trọng.

Chúng ta cùng nhau xem qua những khoảnh khắc đáng nhớ của buổi tri ân này nhé!

Các thầy cô giảng viên, trợ giảng nhận những món quà ý nghĩa từ các bạn sinh viên.

Nơi check in "nhí nhố" không kém phần đáng yêu được trang trí bằng những quả bóng bay nhiều màu sắc.

Các bạn sinh viên trong trang phục học sinh với màn giao lưu văn nghệ.

Những tấm ảnh lưu lại những khoảnh khắc đẹp của các bạn sinh viên Quốc tế Bách Khoa TPHCM.

Khu vực check in được trang trí khá kĩ lưỡng, nhiều màu sắc hấp dẫn.

Những tiếng cười vui vẻ, hạnh phúc không thể thiếu trong buổi tri ân.

ẢNH: HẢI LONG

PHƯƠNG TRINH

(Theo Mực Tím)

Bình luận