Tùng Chill - travel blogger đầu tiên tại Việt Nam đại diện quảng bá du lịch Thái Lan

(MTO 9 - 30/09/2021 18:41)

Tùng Chill - một Vlogger đang sống ở Thái Lan, sẽ giúp truyền tải những câu chuyện về địa điểm du lịch, ẩm thực, con người Thái Lan trong cuộc sống bình thường mới đến với du khách Việt Nam.

Bà Ratiwan Boonprakhong – Giám đốc Tổng Cục Du lịch Thái Lan, văn phòng đại diện HCM - TATHCM cho biết, vì Việt Nam là một thị trường quan trọng có số lượng khách du lịch đến Thái Lan ngày càng tăng nên việc hợp tác cùng Tùng Chill sẽ giúp truyền tải du lịch, ẩm thực, con người Thái Lan đến du khách Việt Nam tốt hơn.

Bà Ratiwan Boonprakhong cũng cho biết, do dịch bệnh, việc du lịch quốc tế bị gián đoạn hơn một năm qua sẽ khiến du khách quốc tế, đặc biệt là người Việt Nam muốn đi du lịch Thái Lan nhiều hơn. Do đó, bà muốn kể câu chuyện về vẻ đẹp của đất nước và văn hoá Thái Lan trong cuộc sống bình thường mới nhằm tạo dựng niềm tin cho mọi người.

Bà cũng cho biết Thái Lan luôn trong trạng thái sẵn sàng chào đón tất cả du khách Việt Nam trong tương lai gần. “Việc Tùng Chill sinh sống, học tập và làm việc tại Thái Lan trong nhiều năm qua sẽ giúp những câu chuyện kể của anh thú vị, chân thực hơn một người kể về những điều mà họ chưa trải qua” – bà cho biết.

Tùng Chill tên thật là Phan Thanh Tùng hiện là sinh viên năm cuối đang theo học ngành Innovative Media Production (chuyên ngành Truyền Thông Sáng Tạo) tại Đại học Bangkok (BU). Tùng Chill là nhà sáng tạo nội dung đang sở hữu kênh YouTube với hơn 600.000 người theo dõi, những video clip của Tùng Chill xoay quanh 3 chủ đề về du lịch, ẩm thực và đời sống tại Thái Lan được kể qua 3 series #TUNGGOES, #TUNGEATS và #TUNGTALKS.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận