Tuấn Trần vui mừng khi lấy lại được kênh YouTube sau khi bị hack

(MTO 6 - 29/06/2020 10:24)

Tuấn Trần mới đây hé lộ trailer chính thức cho sản phẩm web drama “Xin chào papa”.

Như thông tin trước đó, sau sự cố bị hack mất kênh YouTube tối 24/6, Tuấn Trần và ê kíp hoang mang, dự định dời ngày ra mắt dự án. Tuy nhiên, nhờ sự hỗ trợ của bộ phận kĩ thuật, kênh đã được hoàn trả. Tuấn Trần đã chính thức ra mắt trailer cho dự án web drama “Xin chào papa”. Trong đoạn clip gần 3 phút, người xem không khỏi bất ngờ với 2 mạch cảm xúc vừa hồi hộp, kịch tính lại tình cảm đan xen. Trong đó, việc nhân vật của Tuấn Trần bị rượt đuổi từ một băng nhóm giang hồ khiến người xem không khỏi tò mò về thân thế của anh.

Tuấn Trần sau hậu trường "Xin chào papa".

Ở nửa sau video là sự xuất hiện của cô gái trẻ (Khánh Vân đóng), bạn gái của Tuấn Trần. Mặt khác, sư xuất hiện của bé Ngân Chi trong vai trò con gái “bất đắc dĩ” của Tuấn Trần càng gợi mở câu chuyện đa màu sắc. Trailer cũng hé lộ sự xuất hiện của dàn diễn viên còn lại như: Anh Đức, Phi Phụng, Ngọc Hoa, Susu... với tuyến nhân vật khác nhau hứa hẹn gây bất ngờ cho người xem.

Diễn viên Phát La - Tuấn Trần.

Ngay sau khi đoạn clip được chiếu, nhiều khán giả bày tỏ sự bất ngờ về dự án mới nhất. Trong đó, màn rượt đuổi, trốn chạy khiến mọi người hình dung về nhân vật Sang trong dự án “Bố già” trước đó cũng có hành động tương tự. Một số ý kiến thậm chí cho rằng web drama sắp tới chính là phần ngoại truyện của “Bố già” được Tuấn Trần xây dựng riêng cho nhân vật của mình. Trước những thắc mắc từ mọi người, nam diễn viên cho hay anh muốn giữ bí mật đến phút cuối. “Xin chào papa” chính thức phát hành từ 20h ngày 29/6 trên kênh YouTube của Tuấn Trần.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận