Tuấn Trần chụp ảnh “con gái” Ngân Chi mừng Quốc tế thiếu nhi

(MTO 6 - 01/06/2020 15:57)

Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6, Tuấn Trần cùng diễn viên nhí Ngân Chi – bạn diễn của anh trong dự án “Xin chào papa” chia sẻ bộ ảnh với chủ đề “bố - con” tình cảm.

Theo Tuấn Trần, bộ ảnh được thực hiện tình cờ ngay trên phim trường. Sau những giây phút diễn xuất, hai "bố con" dành thời gian cho những shoot ảnh theo phong cách đời thường. Trong khi Ngân Chi vừa làm nũng, trêu đùa, Tuấn Trần cũng trông như “ông bố trẻ” tỏ ra dỗ dành và vui đùa cùng cô bé.

Trong web drama “Xin chào papa”, 2 diễn viên vào vai bố con “bất đắc dĩ”. Cả 2 từ những người xa lạ ban đầu dần trở nên thân thiết, gắn kết bởi sợi dây tình cảm vô hình. Sự xuất hiện của cô bé cũng khiến nhân vật của Tuấn Trần thay đổi rất lớn về tính cách.

Bộ ảnh được thực hiện ngay tại phim trường.

“Tôi đã có dịp xem qua các tác phẩm của Ngân Chi đóng trước đây và đánh giá cao cô bé về khả năng diễn xuất. Đặc biệt ở Ngân Chi có biểu cảm rất gần gũi, tạo cảm giác thân thiết cho người đối diện. Tôi nghĩ đấy là cái duyên của em ấy, đồng thời giúp vai “bố - con” của chúng tôi có sự kết nối nhau dễ dàng hơn”. - nam diễn viên chia sẻ.

Dự án web drama “Xin chào papa” thuộc thể loại tâm lí, tình cảm bố con hứa hẹn tạo nhiều cảm xúc cho người xem, được Tuấn Trần ấp ủ trong nửa năm qua và bấm máy từ giữa tháng 5. Phim hiện đã đóng máy và đang trong quá trình hậu kì trước khi ra mắt khán giả vào cuối tháng 6 tới.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận