Tuấn Trần: “Tôi muốn mang đến những giá trị sống tích cực qua mỗi dự án của mình”

(MTO 12 - 25/12/2020 19:45)

Series “Chasing the sun” là dự án vlog tâm huyết, đậm phong cách life style của diễn viên Tuấn Trần được anh và ê-kíp ấp ủ thực hiện thời gian qua.

Với nội dung trải nghiệm, khám phá du lịch tại nhiều địa điểm là những resort sang trọng cùng thắng cảnh thiên nhiên, ngay từ tập đầu tiên lên sóng của “Chasing the sun” đã nhận được sự chú ý và quan tâm đặc biệt của khán giả. Trong tập 2 của chuỗi series, Tuấn Trần tiếp tục mang đến những khoảnh khắc thú vị với hoạt động đua xe thể thức mạo hiểm. Vốn là người yêu thích thể thao và tốc độ, nam diễn viên tỏ ra hào hứng khi cùng những người bạn mình tham gia. “Tôi thích tốc độ, thử thách, cạnh tranh và chinh phục nhưng không phải lúc nào cũng đủ thời gian để làm những điều mình muốn”.- nam diễn viên bày tỏ.

Tuấn Trần.

Tuấn Trần nhập cuộc đua với tâm thế quyết tâm, nhiệt huyết. Anh cùng mọi người có mặt từ sớm tại trường đua Đại Nam với quy mô sức chứa 16 nghìn người. Tất cả được hướng dẫn kĩ càng về công tác phòng hộ như mang mũ bảo hiểm cỡ lớn, găng tay và khẩu trang trước khi bước vào đường đua.

Trải qua 3 vòng đua căng thẳng, kịch tính với 5 thành viên tham dự, Tuấn Trần xuất sắc là người cán đích đầu tiên. Từ cảm giác làm chủ tốc độ, thử thách bản thân trên mỗi chiếc xe, Tuấn Trần xem đây là giây phút được thư giãn trọn vẹn đồng thời xóa tan những căng thẳng, mệt mỏi, tái tạo năng lượng cuộc sống. “Cuộc sống của bạn, muốn hay không, đó là quyết định của bạn”, nam diễn viên nhắn gửi đến khán giả và fan của mình. Trải qua những năm tháng với không ít khó khăn, vất vả chàng trai sinh năm 1992 tự chiêm nghiệm và rút ra cho mình tâm thế sống lạc quan như một món quà tự thưởng cho bản thân.

Tuần Trần trải nghiệm môn thể thao đưa xe.

Ví như với các sản phẩm web drama hay các dự án âm nhạc, vlog hay series “Chasing the sun” mới đây là một ví dụ điển hình, nam diễn viên muốn mọi người nỗ lực làm việc, phấn đấu cuộc sống nhưng bên cạnh đó cũng biết trân trọng bản thân và gia đình, mọi người xung quanh.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận