“Truyền Thuyết Về Quán Tiên” tung bộ poster từng nhân vật nhân vật gây tò mò cho khán giả

(MTO 5 - 14/05/2020 16:59)

Mới đây nhà sản xuất phim Truyền thuyết về Quán Tiên tiếp tục tung bộ poster nhân vật với những tiết lộ mới về tính cách cũng như số phận của họ.

Lấy bối cảnh chiến tranh Việt Nam năm 1967, ba cô gái Mùi, Phượng, Tuyết Lan vào rừng sâu để thực hiện nhiệm vụ đặc biệt. Bộ poster nhân vật “Truyền Thuyết Về Quán Tiên” vừa được NSX tung ra với từng tâm trạng, biểu cảm trên gương mặt thể hiện cá tính đặc trưng của mỗi người. Không chỉ có 3 cô gái, có tới 4 người đàn ông xuất hiện với thân phận khác nhau. Đặc biệt nhất là “Nó” - nhân vật gây nên nỗi sợ hãi lớn dần trong mỗi cô gái.

Binh trạm trưởng Lâm (Minh Hải): “Sếp” của ba cô gái, cũng chính là người dẫn dắt ba cô tới hang Quán Tiên. Là người nghiêm khắc, thậm chí khắc nghiệt, luôn coi nơi gian khổ là nơi thử thách rèn luyện con người cao nhất, nơi nào ác liệt nhất là ông có mặt.

Ku Xê (Leo Nguyễn): Chàng trai dân tộc Pa Kô, người đàn ông đầu tiên được gửi tới Quán Tiên để hỗ trợ các cô gái. Là người dân tộc thiểu số nên anh chàng khá ít nói, chỉ biết làm theo chỉ đạo của cấp trên. Nhưng đây cũng là một “ẩn sổ” mà một người dày dạn kinh nghiệm như binh trạm trưởng Lâm không ngờ tới.

Thiệt (Trần Việt Hoàng): Anh bộ đội đẹp trai nhưng bị lãng tai, luôn trở thành tâm điểm trêu chọc của các chị em trong Quán Tiên.

Quỳnh (Lê Hoàng Long): Lính lái xe Trường Sơn, đẹp trai lãng tử, người duy nhất khiến Phượng (một trong 3 cô gái) đem lòng yêu dù được nhiều anh lính lái xe khác muốn làm quen. Những cuộc gặp gỡ chớp nhoáng của Quỳnh với Phượng như “kinh điển” của những mối tình nảy nở trong bom đạn thời chiến. Tiếc rằng, Quỳnh đã “chạm khắc” vào tim Phượng một nỗi buồn!

“Nó” – Con “quái vật” gây nên nỗi ám ảnh kinh hoàng cho các cô gái ở Quán Tiên. “Nó” là nhân vật duy nhất không phải con người, nhưng cũng có “số phận” riêng.

Truyền thuyết về Quán Tiên sẽ ra rạp ngày 22/5/2020.

DUY NINE
(Theo Mực Tím)

Bình luận