Trưởng nhóm Red Velvet đa năng trong nhiều vai trò

(MTO 9 - 22/09/2020 10:22)

Irene (trưởng nhóm nhạc Red Velvet) luôn khiến fan bất ngờ khi liên tục ra mắt với nhiều vai trò mới.

Hoạt động cùng nhóm nhạc nhỏ

Irene từng “làm mưa làm gió” K-Pop vì vẻ đẹp sắc sảo trong những ngày đầu tiên ra mắt công chúng năm 2014. Sau 6 năm, Irene một lần nữa cùng thành viên Seulgi ra mắt khán giả với tư cách là tân binh trong nhóm nhạc nhỏ đầu tiên, được tách ra từ nhóm Red Velvet mang tên Red Velvet – Irene & Seulgi.

Với MV Monster, ca khúc mở đầu của nhóm cũng đã được trình làng, Irene đã thành công khi dọa fan một phen hết hồn với hiệu ứng CGI (công nghệ mô phỏng hình ảnh bằng máy tính) biến khuôn mặt Irene trở nên kinh dị. Tuy rằng đáng sợ, thế nhưng không thể phủ nhận rằng chi tiết độc đáo này đã tạo thành điểm nhấn quan trọng trong MV. Không chỉ có vậy, các sân khấu quảng bá bài hát cũng liên tục sử dụng hiệu ứng này lên khuôn mặt của Irene để minh họa cho phần vũ đạo.

MV Monster đã thành công về mặt nhạc số cũng như lượng album bán ra, giúp cho bộ đôi Irene và Seulgi trở thành unit girlgroup bán album chạy nhất trong lịch sử, phá vỡ kỉ lục unit girlgroup trước đó của đàn chị SNSD – TTS.

Irene.

Tấn công màn ảnh rộng

Trước đây, người hâm mộ từng than thở về Irene: “Khuôn mặt này mà không đóng phim thật là uổng phí”, nay fan đã có cơ hội ngắm nhìn cô nàng thử sức diễn xuất.

Irene sẽ đảm nhận nữ chính bộ phim điện ảnh có tên “Double Patty”. Bộ phim nói về hành trình trưởng thành của tuổi trẻ, Irene sẽ là cô gái làm việc bán thời gian tại một cửa hàng hamburger, không ngừng cố gắng theo đuổi hoài bão trở thành nữ phát thanh viên. Bộ phim sẽ được thực hiện bởi đạo diễn Baek Seung Hwan, người từng giành giải thưởng đạo diễn tại lễ trao giải Văn hóa Giải trí Hàn Quốc năm 2019.

Đây không phải là lần đầu Irene trổ tài diễn xuất. Năm 2016, Irene liên tục nhận được lời khen khi thử sức với vai diễn đầu tay Ahreum, nữ lập trình game trong web drama Game Development Girls. Bộ phim tiếp theo của cô đang được khởi quay, và dự kiến phát sóng vào cuối năm nay.

Irene trong vai diễn Ahreum trước đây.

DUY PHÚC

(Theo Mực Tím)

Bình luận