Trường Tiểu học Mỹ Hòa nhận phần quà đặc biệt nhân dịp khai giảng

(MTO 9 - 05/09/2020 17:23)

Đó là 50 bộ bàn ghế mới, tổng trị giá 100 triệu đồng do thương hiệu nội thất DBHomes trao tặng.

Sáng 5/9, trường tiểu học Mỹ Hòa (huyện Hóc Môn) long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học 2020 - 2021.

Trong không khí tưng bừng đó, báo Khăn Quàng Đỏ phối hợp cùng thương hiệu Nội thất DBHOMES đã trao tặng 50 bộ bàn ghế cho trường tiểu học Mỹ Hòa (huyện Hóc Môn, TP.HCM). Tổng trị giá các bộ bàn ghế là 100 triệu đồng.

Cô Trần Thị Tiến (hiệu trưởng) trường Mỹ Hòa đánh trống khai trường.

Trường tiểu học Mỹ Hòa là một ngôi trường ở vùng ven thành phố, cơ sở vật chất còn nhiều khó khăn, chưa đủ đáp ứng nhu cầu của học sinh. Năm học này, nhà trường đang thiếu bàn ghế cho hai phòng học, phục vụ việc học 2 buổi/ngày của học sinh. Biết được sự khó khăn của trường, báo Khăn Quàng Đỏ đã kết nối với thương hiệu nội thất DBHOMES để trao tặng những bộ bàn ghế mới cho trường.

Cô Trần Thị Tiến (hiệu trưởng) nhận 50 bộ bàn ghế từ chị Lê Thị Thu Hằng (đại diện thương hiệu DBHomes).

Chị Lê Thị Thu Hằng (trái - Đại diện thương hiệu nội thất DBHomes) và chị Hồ Thị Đan Thanh (phải - Ủy viên Ban biên tập báo Khăn Quàng Đỏ) nhận thư cảm ơn từ trường.

DBHOMES đã gia công 50 bộ bàn ghế cho hai phòng học còn thiếu theo đúng tiêu chuẩn bàn học của học sinh cấp 1. Các bộ bàn ghế được làm từ loại gỗ tốt cùng công năng phù hợp với lứa tuổi học sinh.

Các em cùng nghe hướng dẫn cách sử dụng bàn mới với công năng có thể mở ra để làm giường ngủ trưa.

Bạn Lan Phương (lớp 3/4) thích thú: “Bàn học mới đẹp ơi là đẹp, lại có thể mở ra làm giường ngủ buổi trưa cho tụi mình nữa. Mình rất háo hức được học ở phòng này!”.

Học sinh thích thú nhận bàn mới.

Tin, ảnh: PHI LÊ

Bình luận