Trương Thế Vinh hướng về Sài Gòn dù đang bận việc ở nước ngoài

(MTO 8 - 27/08/2021 15:15)

Trên trang cá nhân, anh liên tục cập nhật thông tin về dịch bệnh, những clip truyền cảm hứng, đồng thời gửi lời động viên đến mọi người.

Nam ca sĩ cho biết khi theo dõi tình hình dịch bệnh hiện tại, bản thân anh không khỏi xót xa trước cuộc sống vất vả của người dân. Thậm chí, anh nhiều lần rơi nước mắt vì đồng cảm với những thiếu thốn, mất mát mà bà con đang trải qua.

Trương Thế Vinh nói thêm trong giai đoạn này, điều khiến anh buồn nhất là không được hoạt động nghệ thuật sôi nổi như trước. Tuy nhiên, nam ca sĩ cho rằng điều đó sẽ không là gì khi so với những đau thương mà mọi người đang trải qua. Dù đang bận rộn công việc ở Hàn Quốc, anh vẫn một lòng hướng về người dân. Nam ca sĩ mong mọi người giữ gìn sức khỏe, chấp hành những quy định của chính phủ về phòng chống Covid-19 để dịch bệnh sớm được kiểm soát.

Giọng ca Tình yêu hoa gió tâm sự khi chứng kiến hình ảnh người dân gửi rau củ cho TP.HCM hay những bếp ăn thiện nguyện vẫn ngày đêm hoạt động dù đối mặt với hiểm nguy, anh thật sự cảm kích. “Điều Vinh ấn tượng nhất là hình ảnh các lực lượng tuyến đầu, tình nguyện viên, các chiến sĩ bộ đội không ngại vất vả, khó khăn để hỗ trợ từng hộ dân để “không ai bị bỏ lại phía sau". Chỉ mong rằng chúng ta hãy cũng nhau ý thức để những chiến sĩ được về với gia đình sớm nhất có thể", anh chia sẻ.

Phải xa gia đình trong giai đoạn này, bản thân nam ca sĩ cũng không tránh khỏi những lo lắng. Anh phải thường xuyên gọi điện về nhắc nhở mọi người ở nhà và chấp hành quy định phòng dịch.

Thời gian qua, thông tin Trương Thế Vinh góp mặt trong chương trình Running Vietnam mùa 2 nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Nam ca sĩ cho biết: “Được tiếp tục góp mặt trong Running Man Vietnam là một niềm hạnh phúc đối với Vinh. Bản thân Vinh cũng không tránh khỏi những áp lực trước sự thành công của mùa 1 song Vinh tin rằng với sự đầu tư cũng như sự nỗ lực của anh em trong ê-kíp sẽ mang đến cho khán giả một chương trình thú vị".

Bên cạnh đó, Trương Thế Vinh còn đảm nhận vai trò Host trong chương trình "OK lên xe" và gây dấu ấn bởi vai Ngà trong "Cây táo nở hoa". Có thể thấy, sự duyên dáng, thoải mái của anh đã giúp các khách mời có được những phút giây trải lòng và mang đến cho khán giả những khoảnh khắc vui nhộn, đáng nhớ. Trương Thế Vinh cho biết anh mong mọi người nhớ đến mình với hình ảnh một nghệ sĩ đa năng.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận