Trương Quỳnh Anh "trẻ măng", chất chơi trong lần trở lại

(MTO 9 - 28/09/2020 11:11)

Tiếp tục khiến người hâm mộ háo hức, nữ ca sĩ Trương Quỳnh Anh đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên của MV mới

Đầu tháng 10 tới đây, nữ ca sĩ Trương Quỳnh Anh sẽ chính thức tung ra MV mới. Đây là sản phẩm âm nhạc được Trương Quỳnh Anh và cả ê-kíp đầu tư rất nhiều thời gian, công sức để lên kế hoạch thực hiện. Bản thân nữ nghệ sĩ cũng tạo áp lực cho chính bản thân mình rất lớn trong suốt nhiều tháng thực hiện MV.

Tên gọi đầy đủ của MV mới này chưa được Trương Quỳnh Anh tiết lộ mà cô chỉ mới hé lộ cụm từ viết tắt #EMCAVN. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng tung ra teaser chính thức của MV với hình ảnh mạnh mẽ, quyến rũ, có chút gì đó rất ma mị, bí ẩn với thiết kế ánh sáng và phần set up hình ảnh hiện đại.

Trương Quỳnh Anh cũng “khoe” với khán giả hình ảnh trong quá trình quay MV mà cô cùng với bạn diễn của mình là nam chính Sam và Rapper PD Seven chụp ảnh cùng mẫu xe thể thao màu vàng mạnh mẽ. Trương Quỳnh Anh và ê-kíp quyết định “tô hồng” chiếc xe này để phù hợp với concept tổng thể của MV. Việc Trương Quỳnh Anh ‘thay áo mới” cho chiếc xe độc nhất này đã chứng tỏ cô và ê-kíp sản xuất cực kỳ đầu tư cho phần hình ảnh của MV.

Trương Quỳnh Anh bật mí thêm, đây có thể nói là MV cực nhất từ trước đến giờ mà cô thực hiện, vì từng giây nhỏ trong MV đều được đầu tư và chỉnh sửa hoàn hảo từng chút một. Trương Quỳnh Anh cũng đã mất ngủ một thời gian khá dài trong quá trình chuẩn bị cho MV và cả quá trình hậu kỳ sau đó. Đây là MV mà cô tự tin nhất, háo hức nhất được tung ra từ trước đến giờ.

MV #EMCAVN của Trương Quỳnh Anh sẽ được chính thức ra mắt vào lúc 20h, ngày 2/10/2020 trên kênh Youtube chính thức của Trương Quỳnh Anh và các trang nhạc trực tuyến.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận