Trương Quỳnh Anh đẹp thuần khiết với trang phục họa tiết thiên nhiên

(MTO 7 - 09/07/2020 10:06)

Trương Quỳnh Anh xuất hiện trong bộ sưu tập lấy cảm hứng từ thiên nhiên làm ý tưởng chủ đạo có tên là “Time to shine”.

Bộ sưu tập là khung cảnh thiên nhiên được tái hiện lại như một bức tranh sặc sỡ và sống động, nơi có hoa lá, chim muông và động vật. Lấy tông màu xanh bright emerald làm chủ đạo, các nhà thiết kế của Neva đã khéo léo pha trộn với các tông màu xanh như army green, clover green.

Trương Quỳnh Anh đặc biệt yêu thích nghệ thuật vẽ màu nước - Water color at painting. Các thiết kế không chỉ dừng lại trong bức tranh thiên nhiên, mà khai thác họa tiết hoa lá kết hợp với kĩ thuật in ấn trên nền vải mỏng tạo điểm nhấn cho bộ sưu tập. Tông màu vàng meadowlark kết hợp với tông xanh Lime bunch mang đến sự tươi mới và trẻ trung cho từng thiết kế.

Trương Quỳnh Anh nổi bật trong những chiếc đầm xòe mang nét cổ điển pha nét đương đại, dung hòa giữa các form dáng mang tính ứng dụng cao. Những chiếc đầm xòe bay bổng, nữ tính đến các thiết kế áo sơ mi nhẹ nhàng dễ ứng dụng, mang đến sự hài lòng cho người mặc.

Sau thời gian ấp ủ nhiều dự án cho riêng mình, hiện tại Trương Quỳnh Anh đang quay phim “Lối rẽ trái muộn màng” của đạo diễn Lê Hùng Phương chiếu trên VTV3. Đặc biệt, trong tháng 7, nữ ca sĩ sẽ ra mắt 2 dự án âm nhạc, đó là ca khúc “Em muốn cùng anh về nhà” và một ca khúc song ca.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận