Trương Quỳnh Anh bối rối khi nhận cúp tôn vinh Phụ nữ tài sắc vẹn toàn

(MTO 10 - 04/10/2019 18:03)

Đứng cạnh những doanh nhân – những người phụ nữ thành công – nhận cúp cùng mình, Trương Quỳnh Anh cảm thấy tự hào và hãnh diện

Tối ngày 3/10, Gala Tôn vinh Phụ nữ Quyền năng mùa hai được tổ chức hoành tráng tại Nhà hát Quân đội TP.HCM. Đây là thời khắc khi hơn 1000 khách mời là những doanh nhân thành đạt, nghệ sĩ nổi tiếng đón chờ phút giây tôn vinh những nhân vật phụ nữ tài sắc vẹn toàn.

Trương Quỳnh Anh chiếm trọn mọi ánh nhìn với sự lộng lẫy, sang trọng khi diện chiếc đầm dạ hội khoe 1 bên vai trần quyến rũ của NTK Lê Thanh Hòa.

Tại sự kiện, ngoài là vị khách mời danh dự, Trương Quỳnh Anh góp phần giúp không khí nhà thi đấu trở nên nóng hơn khi mang đến tiết mục biểu diễn sôi động. Thay bộ cánh lộng lẫy ngoài thảm đỏ, Trương Quỳnh Anh biến hoá như một thiên thần với bộ trang phục màu vàng đồng với phần vai xoè rộng từ NTK Tăng Thành Công.

Không chỉ chăm chỉ cống hiến cho lĩnh vực nghệ thuật, Trương Quỳnh Anh còn âm thầm với các hoạt động kinh doanh của mình. Bên cạnh đó, bước qua bao sóng gió, nữ ca sĩ vẫn giữ vững sự mạnh mẽ, cá tính độc lập và nhất là luôn xinh đẹp. Từ những tố chất này, nữ ca sĩ bất ngờ khi được gọi tên để nhận cúp Tôn vinh là một trong những Phụ nữ tài sắc vẹn toàn.

Vào ngày 17/10 sắp tới, nữ ca sĩ lại “khăn gói” ăn cơm phim trường để trở lại màn ảnh nhỏ. “Chưa bao giờ tôi tràn đầy năng lượng như lúc này. Ngoài công việc bận rộn đi hát, đi event, quay gameshow, tôi trở lại khi nhận vài phim truyền hình để khán giả luôn thấy mình trên phim ảnh. Ngoài công việc, thay vì ở nhà tôi lại hẹn hò với hội bạn thân để trò chuyện, mua sắm. Cuộc sống bây giờ nhẹ nhàng lắm”. Trương Quỳnh Anh cho biết.

KHANG NGỌC
(Theo Mực Tím)

Bình luận