Trường Giang viết kịch bản mới cho MV ‘Nói chia tay thật khó’ với cú twist khó lường,

(MTO 10 - 29/10/2020 17:22)

Sau hơn 1 tuần phát hành, MV Nói chia tay thật khó của Thùy Chi và Trấn Thành vẫn giữ được độ hot và trụ vững trên top trending của Youtube.

Ca khúc Nói chia tay thật khó được nhiều ca sĩ yêu thích và cover “cực ngọt” như Vũ Cát Tường, Trung Quân Idol, Amee, Phạm Hồng Phước… Sau khi nghe bản audio của ca khúc, Trường Giang đã phác họa ngay tại chỗ về kịch bản cho MV: “Câu chuyện kể về một chàng trai và cô gái mù, vì không muốn làm gánh nặng cho người mình thương, cô gái rời đi. Tuy nhiên, định mệnh khiến cặp đôi trở về bên nhau một lần nữa. Đặc biệt, tình yêu của chàng trai lớn lao đến mức nếu ở nhà sẽ tự nguyện bịt mắt lại, sống chung một cuộc sống khiếm thị như cô gái.” ViruSs vô cùng hào hứng với kịch bản này và hứa hẹn sẽ đưa vào những gợi ý của Trường Giang nếu cho ra mắt sản phẩm kế tiếp.

MV Nói Chia Tay Thật Khó do đạo diễn Kawaii Tuấn Anh và biên kịch Minh Châu thực hiện, tập trung khai thác câu chuyện về niềm tin trong tình yêu, lấy bối cảnh chính ở một tiệm cắt tóc mang phong cách sang trọng.

Diễn viên Oanh Kiều và Samuel An là một cặp đôi yêu nhau cùng làm việc tại tiệm cắt tóc này. Dù dành nhiều tình cảm cho đối phương và từng chung sống hạnh phúc, nhưng giữa hai nhân vật chính bắt đầu xuất hiện những hiểu lầm đến từ nhiều vấn đề nhỏ nhặt trong đời sống hàng ngày.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận