Trường Giang “tay trong tay” Nhã Phương ra mắt phim “30 chưa phải Tết”

(MTO 1 - 22/01/2020 17:34)

Tối 21/1, bộ phim 30 chưa phải Tết đã có buổi ra mắt khán giả tại TP.HCM với sự tham gia của nhiều ngôi sao trong showbiz Việt.

Nhiều ca sĩ – nghệ sĩ Việt đã có mặt tại buổi ra mắt như đạo diễn – nhà sản xuất Quang Huy, vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương, diễn viên Mạc Văn Khoa, Phương Thanh, Tấn Beo, Như Lê, Oanh Kiều, Ái Phương, Tiến Luật, Chí Tài, vợ chồng ca sĩ Đông Nhi – Ông Cao Thắng, ca sĩ S.T Sơn Thạch, Ngô Kiến Huy, Suni Hạ Linh, Chi Dân, Chí Thiện, Ưng Hoàng Phúc, Dương Ngọc Thái, Hoàng Tôn, Huy Khánh, Diễm My 9X, Khả Như, Khả Ngân, Phát La, Lê Giang – Lê Lộc…

Tiến Luật

Ngô Kiến Huy

Ái Phương

Ông Cao Thắng - Đông Nhi

30 chưa phải Tết chính thức gia nhập đường đua phim Tết Canh Tý sau một khoảng thời gian dài gặp khó khăn trong vấn đề kiểm duyệt. Chia sẻ tại buổi ra mắt bộ phim, Đạo diễn – Nhà sản xuất Quang Huy gửi lời cảm ơn đến sự kiên nhẫn chờ đợi của khán giả dành cho đứa con tinh thần của mình. “Khán giả sẽ thấy ngạc nhiên vì 30 chưa phải Tết quy tụ các tên tuổi từ già đến trẻ, từ gạo cội đến mới nổi, từ Bắc vào Nam. Nhưng đó đều là những lựa chọn phù hợp nhất bởi bộ phim của tôi mang rất nhiều màu sắc, mỗi nhân vật lại cùng nhau tạo nên những màu sắc riêng biệt và mang đến một trải nghiệm điện ảnh thú vị cho mọi đối tượng khán giả vào ngày mùng Một Tết Canh Tý”, đạo diễn Quang Huy khẳng định về phim điện ảnh thứ ba của mình.

Sánh đôi đến buổi công chiếu cùng vợ, Trường Giang không giấu nổi sự xúc động khi 30 chưa phải Tết đã chính thức được ra rạp. Nam nghệ sĩ cho biết, trong khoảng thời gian bộ phim gặp vấn đề, động lực lớn nhất để anh vượt qua tất cả sóng gió chính là những lời động viên của vợ. Trường Giang cũng dành lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể anh chị em nghệ sĩ đã dành khoảng thời gian quý báu để đến chia sẻ niềm vui cùng đoàn phim 30 chưa phải Tết.

Diễm My 9X

Nhã Phương - Trường Giang

Đạo diễn Quang Huy - Ưng Hoàng Phúc

Phương Thanh

Ê kíp đoàn phim

Theo thể loại phim “vòng lặp thời gian” có nội dung xoay quanh hành trình hàn gắn tình cảm giữa Hân và người cha già của mình qua rất nhiều biến cố, hiểu lầm, 30 chưa phải Tết sẽ là một lời nhắc nhớ nhẹ nhàng về tình thân, khi “có nhiều nơi để đi, Tết đến chỉ có một chốn để quay về”. Phim sẽ chính thức khởi chiếu từ ngày 25/1 (tức mùng 1 Tết Canh Tý).

MINH CHƯƠNG

(Theo Mực Tím)

Bình luận