Trường ĐH đầu tiên công bố điểm chuẩn phương thức xét điểm thi THPT

(MTO 9 - 13/09/2021 18:35)

Hội đồng Tuyển sinh Trường Đại học Đông Á vừa công bố điểm chuẩn trúng tuyển đại học theo phương thức xét điểm thi THPT năm 2021.

Theo đó, mức điểm chuẩn trúng tuyển các ngành theo kết quả thi THPT năm 2021 dao động từ 15 đến 21 điểm. Trong đó, ngành Dược học là ngành có điểm chuẩn cao nhất. Mức điểm trúng tuyển được tính bằng tổng điểm thi tốt nghiệp THPT 2021 của 3 môn/bài thi trong tổ hợp xét tuyển đã bao gồm điểm ưu tiên (nếu có), không nhân hệ số điểm môn xét tuyển và quy về thang điểm 30 theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Điểm chuẩn trúng tuyển cụ thể cho các ngành đào tạo trình độ đại học của ĐH Đông Á như sau:

Thí sinh thực hiện tra cứu kết quả trúng tuyển tại địa chỉ: https://donga.edu.vn/tuyensinh/dang-ky/tra-cuu-ho-so-xt

Giấy báo trúng tuyển sẽ được nhà trường gửi chuyển phát nhanh đến địa chỉ thí sinh đã đăng ký. Trong trường hợp địa phương thuộc vùng phong tỏa, giãn cách do tình hình dịch covid-19 thí sinh liên hệ với trường qua các kênh sau để được hỗ trợ và nhập học trước ngày 18/9.

Từ nay cho đến ngày 18/9, thí sinh đăng nhập website nhập học trực tuyến của trường tại địa chỉ: http://nhaphoc.donga.edu.vn. để kiểm tra thông tin, cập nhật hồ sơ theo yêu cầu và nhập học trực tuyến.

Nhà trường xác nhận “Hoàn thành thủ tục nhập học”, cấp “Mã sinh viên” và thông báo kế hoạch học tập… cho thí sinh qua Website/SMS/Email trong thời gian 24 giờ kể từ khi thí sinh hoàn thành thủ tục nhập học.

Sau khi làm thủ tục nhập học trực tuyến, sinh viên nộp 01 bộ hồ sơ theo danh mục dưới đây, trước ngày 30/10/2021 (sinh viên gửi hồ sơ về Trường qua đường bưu điện nếu tình hình dịch bệnh Covid-19 kéo dài và sinh viên chưa thể về Trường).

ÁNH DƯƠNG

Bình luận