Trường ĐH Sư phạm TP.HCM tổ chức Ngày hội việc làm cho sinh viên

(MTO 6 - 22/06/2020 11:44)

Sáng 21/6, tại Trường ĐH Sư phạm TP.HCM (cơ sở An Dương Vương, Quận 5) đã diễn ra chương trình “Ngày hội việc làm năm 2020”.

Ngày hội giúp sinh viên tìm hiểu về nhu cầu tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp và thị trường lao động. Nhất là nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực có chất lượng trong khối ngành sư phạm.

Ngày hội quy tụ hơn 12 cơ sở giáo dục, doanh nghiệp uy tín ở khu vực phía Nam cùng với hơn 500 chỉ tiêu tuyển dụng thuộc các lĩnh vực như giáo viên mầm non, giáo viên tiểu học, giáo viên các bộ môn ở THCS, THPT, trợ giảng, nhân viên văn phòng, nhân viên hành chính nhân sự. Chương trình thu hút đông sự quan tâm của sinh viên năm 3 và năm 4 đang theo học tại Trường.

TS Nguyễn Thị Minh Hồng, Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm TP.HCM phát biểu tại Ngày hội

Trao học bổng cho các sinh viên

Nằm trong khuôn khổ ngày hội, vào ngày 19 và 20/6, ban tổ chức đã phối hợp với các đơn vị giáo dục và các diễn giả nổi tiếng có nhiều năm công tác trong lĩnh vực phát triển nguồn nhân lực tổ chức các lớp chuyên đề “Kĩ năng chinh phục nhà tuyển dụng” với hai nội dung: Kỹ năng viết CV và trả lời câu hỏi, xử lý tình huống khi tham gia phỏng vấn ứng tuyển. Đây được xem là bước chuẩn bị cần thiết, giúp sinh viên hoàn thiện hồ sơ xin việc và tiếp cận cách thức tham gia phỏng vấn thực tế.

Tặng hoa cho các đơn vị tham gia ngày hội

Ngày hội việc làm là hoạt động được tổ chức thường niên, thể hiện sự gắn kết chặt chẽ giữa Trường ĐH Sư phạm TP.HCM và đơn vị tuyển dụng trong việc hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm phù hợp với chuyên ngành đào tạo sau khi tốt nghiệp, là cầu nối để các cơ sở giáo dục và doanh nghiệp.

THÚY NHI

Bình luận