Trường ĐH Fulbright Việt Nam mở hồ sơ tuyển sinh từ ngày 18/1

(MTO 1 - 15/01/2021 20:19)

Ngày 14/1, Đại học Fulbright Việt Nam mở hồ sơ tuyển sinh Kỳ mùa Xuân, Chương trình Cử nhân Khóa 2021-2025 (Class of 2025) vào ngày 18/1/2021.

Theo đó, công dân Việt Nam hoặc nước ngoài đang là học sinh lớp 12 và sẽ tốt nghiệp trung học phổ thông (hoặc tương đương) trước tháng 9/2021; hoặc những cá nhân đã có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (hoặc tương đương) đều đủ điều kiện nộp đơn dự tuyển vào chương trình cử nhân khoá 2021-2025 của trường.

Những tiêu chí quan trọng mà nhà trường tìm kiếm ở sinh viên khóa 2021-2015 là sự khát khao học hỏi, tinh thần tiên phong, có tinh thần trách nhiệm và quan tâm người khác. Bên cạnh đó, nhà trường cũng tìm kiếm những bạn có nền tảng kiến thức vững chắc, có khả năng giao tiếp và làm việc nhóm một cách hiệu quả.

Đặc biệt, trong năm nay do ảnh hưởng của dịch Covid19, nhà trường đã thực hiện điều chỉnh các quy trình tuyển sinh. Theo đó, trường chuyển việc phỏng vấn nhóm sang trực tuyến để hạn chế đi lại, tập trung đông người, đảm bảo an toàn cho thí sinh, sinh viên và nhân viên trường.

Trường ĐH Fulbright Việt Nam sẽ bắt đầu nhận hồ sơ tuyển sinh từ ngày 18/1.

Được biết, chương trình đào tạo của Fulbright có nền tảng mang tính liên ngành từ những chủ đề liên quan đến nghệ thuật, nhân văn, kỹ thuật cho đến khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và khoa học máy tính, với trọng tâm là Việt Nam. Trong suốt thời gian theo học tại trường, sinh viên sẽ được học tập và phát triển những năng lực quan trọng cho cuộc sống và công việc như: tư duy phản biện, tư duy đổi mới và sáng tạo, giao tiếp hiệu quả, khả năng hợp tác, ý thức về đạo đức, vai trò công dân, cũng như năng lực học tập suốt đời.

Thí sinh quan tâm có thể theo dõi hồ sơ tuyển sinh Kỳ mùa Xuân được mở tạị đây.

KIM HỒNG
(theo Mực Tím)

Bình luận