Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn tổ chức Chương trình “MUSIC TEEN DAIVIET SHOW”

(MTO 7 - 25/07/2020 21:17)

Ngày 25/7/2020, Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn đã tổ chức chương trình “MUCSIC TEEN DAIVIET SHOW” nhằm gây quỹ xây dựng nhà tình thương Đại Việt năm 2020.

Chương trình có sự tham gia nồng nhiệt từ các bạn sinh viên các khoa. Ngoài các tiết mục văn nghệ đặc sắc, sôi động, trình diễn các trang phục văn hóa, chương trình còn có những gian hàng đồ ăn, đồ uống, quà lưu niệm, trò chơi dân gian tạo nên không khí vui vẻ, sôi nổi.

Các tiết mục văn nghệ đến từ các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn.

Chương trình diễn ra ở sân khấu trung tâm của trường cùng với sự tham gia đông đảo của tập thể cán bộ nhân viên cùng toàn thể các bạn sinh viên của Trường.

Đây là hoạt động của Đoàn trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn tổ chức nhằm quyên góp kinh phí thực hiện chương trình “Căn nhà tình thương Đại Việt”.

Chương trình được diễn ra đến 21h30 để công bố và trao tặng kinh phí thực hiện “Căn nhà tình thương Đại Việt” cùng với đó là sự xuất hiện của ca sĩ Hiền Hồ và nhiều ca sĩ khác.

Ngoài các tiết mục văn nghệ đặc sắc còn có các hoạt động bán đồ ăn uống, quà lưu niệm tạo nên không khí vui tươi, nhộn nhịp tại chương trình. (Ảnh: BTC)

XUÂN THANH

(Theo Mực Tím)

Bình luận