Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn tổ chức cuộc thi ảnh: “Lớp mình thời Covid”

(MTO 3 - 16/03/2020 18:46)

“Lớp mình thời Covid” là cuộc thi ảnh hướng đến tuyên truyền phòng chống dịch Covid – 19 dành cho Học sinh lớp 9 tại khu vực TP.HCM và học sinh lớp 12 của các trường THPT tại các tỉnh từ Đà Nẵng đến Cà Mau...

“Lớp mình thời Covid” là cuộc thi ảnh hướng đến tuyên truyền phòng chống dịch Covid – 19 do Ban quản lý Đề án Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn – BKC tổ chức dành cho Học sinh lớp 9 tại khu vực TP.HCM và học sinh lớp 12 của các trường THPT tại các tỉnh từ Đà Nẵng đến Cà Mau.

“Lớp mình thời Covid” tạo cơ hội cho các bạn học sinh chia sẻ những tấm hình tập thể của lớp học. Những tấm ảnh đẹp, độc đáo và sáng tạo gắn liền với những khoảnh khắc vui vẻ, đáng nhớ của tập thể lớp mình.

Để tham gia cuộc thi, mỗi lớp sẽ gửi 1 ảnh đẹp nhất, ấn tượng nhất của lớp mình, kèm slogan tự sáng tạo hướng đến chủ đề: “Chung tay cùng cộng đồng phòng, chống đại dịch covid 19” và một đoạn thông tin giới thiệu về lớp hoặc những chia sẻ ý nghĩa về bức ảnh (không quá 200 chữ). Bài dự thi được gửi về địa chỉ mail: lopminhthoicovid@bkc.edu.vn và ghi rõ tiêu đề: Dự thi LỚP MÌNH THỜI COVID - Lớp - Trường - Tỉnh/TP (Ví dụ: Dự thi LỚP MÌNH THỜI COVID – 12A1 - THPT Phan Ngọc Hiển – Cà Mau).

Mỗi lớp chỉ được gửi tối đa 2 bài dự thi. Tất cả các bài dự thi hợp lệ sẽ được đăng tải trên website Ban quản lý Đề án Cao Đẳng Bách Khoa Sài Gòn - BKC. Bài dự thi sẽ được bình chọn qua điểm online bằng cách: Like, Tim, Comment, Share bằng tài khoản facebook cá nhân trực tiếp tại link bài thi và điểm nội dung từ Ban giám khảo. Cuộc thi sẽ chính thức được phát động từ ngày 18/03/2020 đến 17h00 ngày 1/04/2020.

Buổi lễ tổng kết và công bố dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 15/04/2020. Ban tổ chức sẽ trao giải thưởng cho những tác phẩm xuất sắc nhất. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 250.000.000 bao gồm: Tiền mặt và học bổng.

Thông tin chi tiết xem tại website chính thức của cuộc thi: http://bkc.edu.vn/cuoc-thi-anh-online/ hoặc theo dõi Fanpage: Lớp mình thời Covid - BKC

Bình luận