Trung ương Đoàn tặng 2400 ly sữa và 02 tủ sách cho thiếu nhi Tiền Giang

(MTO 6 - 05/06/2020 13:38)

Trung ương Đoàn, Hội đồng Đội Trung ương đã đến Trường Tiểu học Âu Dương Lân (TP Mỹ Tho) thực hiện chương trình “Một triệu ly sữa và hành trình những cuốn sách”.

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2020, sáng ngày 5/6, Trung ương Đoàn, Hội đồng Đội Trung ương đã đến Trường Tiểu học Âu Dương Lân (TP Mỹ Tho) thực hiện chương trình “Một triệu ly sữa và hành trình những cuốn sách”.

Thay mặt TW Đoàn, Bí thư Ban chấp hành TW Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương Nguyễn Ngọc Lương tặng quà cho 20 HS khó khăn của trường.

Trao tặng bảng tượng trưng sữa và sách cho Tỉnh đoàn Tiền Giang.

Tại buổi làm việc, đoàn công tác đã hỏi thăm tình hình cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy của nhà trường, tình hình học sinh đến trường sau thời gian nghỉ phòng chống dịch bệnh Covid-19…

Thay mặt TW Đoàn, Bí thư Ban chấp hành TW Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương Nguyễn Ngọc Lương đã trao tặng 2400 ly sữa và 02 tủ sách giáo dục kỹ năng sống cho thiếu nhi tỉnh Tiền Giang. Đồng thời trao 20 phần quà cho các em HS có hoàn cảnh khó khăn của trường Tiểu học Âu Dương Lân.

Được biết, chương trình “Một triệu ly sữa” do Hội đồng Đội TW tổ chức từ ngày 22/4 cho đến khi công bố hết dịch Covid-19 với mong muốn cung cấp sữa, bữa ăn bổ sung dinh dưỡng cho thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm động viên, hỗ trợ, nâng cao sức khỏe cho đội viên, thiếu niên, nhi đồng.

XUÂN UYÊN(theo Mực Tím)

Bình luận