Trúc Nhân, Bảo Anh tri ân những “người hùng chống Covid

(MTO 6 - 28/06/2020 21:24)

Cả khán đài "Khi ta sống" vỡ òa khi các sao Việt cất cao giọng hát bằng tất cả nhiệt huyết, để gửi lời tri ân chân thành nhất đến các “chiến sĩ” tuyến đầu chống dịch.

Sau nhiều ngày “căng mình” chống dịch, các “chiến sĩ áo trắng áo xanh” đã tạm có thời gian thảnh thơi cùng âm nhạc Bà Esther Nguyễn – CEO của POPS – nhắn gửi đến những “người hùng chống Covid”: “Cám ơn các chiến sĩ đã ngày đêm túc trực, chăm lo từng ca bệnh để chúng ta có được bình yên”.

Nam ca sĩ Quốc Thiên làm “nóng” chương trình ngay từ phút mở màn với ca khúc Xin chào Xin Chào với vũ đoàn và trang phục cam căng tràn sức sống.

Để rồi sau đó, kéo dần cảm xúc vào với những câu chuyện “Covid”. Nhóm nhạc sĩ Tuấn Thăng, Minh Nhiên, Võ Hoài Phúc, Hoài An, Quốc An với ca khúc lan tỏa yêu thương trong cuộc sống - Ngộ.

Ngay lần đầu trở lại sân khấu sau thời gian dài vắng bóng, với tinh thần cảm kích vô hạn dành cho các chiến sĩ, nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương đã mang đến hai ca khúc Sống như những đoá hoa Nơi giấc mơ bắt đầu.

Bên cạnh các tiết mục trình diễn là chương trình giao lưu với bác sĩ Nguyễn Thanh Trường - Phó giám đốc Bệnh viện Nhiệt đới; Trung tá Trần Viết Nhuận - Trưởng Ban tuyên huấn Trường Quân sự Quân khu 7; "fashionista" Châu Bùi; du học sinh Tăng Quang (chủ nhân bộ tranh ký họa cuộc sống khu cách ly) về những ngày khó quên khi sống với đại dịch, cũng như các câu chuyện "căng mình" chống dịch.

Sau những chia sẻ đầy cảm xúc, “Khi ta sống” đã được tiếp nối với loạt ca khúc đầy sức sống. OSAD với bản Rap Cô na đi xa.

Nữ ca sĩ Bảo Anh mạnh mẽ trong ca khúc Điều phi thường nhỏ bé.

Trúc Nhân để lại nhiều dư âm khó quên khi cất cao giọng hát trong ca khúc Nếu một mai tôi bay lên trời.

Từng chi tiết nhỏ trên sân khấu đều có mục đích và ý nghĩa riêng, không thừa - không thiếu mà vừa đủ để tạo ra không gian đong đầy cảm xúc cho mỗi y bác sĩ, quân nhân tuyến đầu chống dịch và các khán giả, khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tinh thần đoàn kết, nhân ái và đặc biệt là lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến cộng đồng để cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh.

KHANG NGỌC
(Theo Mực Tím)

Bình luận