Trở về tuổi thơ lần nữa với căn nhà NOBITA

(MTO 3 - 03/03/2020 20:06)

Tổ hợp homestay tại thị trấn nhỏ Đà Lạt mô phỏng lại những hình ảnh quen thuộc trong bộ truyện tranh Doremon thu hút bạn trẻ đến check-in sống ảo.

Thị trấn NOBI nằm ở ngoại ô Đà Lạt là tổ hợp các ngôi nhà homestay nằm san sát nhau, được xây dựng với kiến trúc mô phỏng như ngôi nhà của Nobita trong bộ truyện tranh Doremon huyền thoại của tuổi thơ.

Đến với thị trấn NOBI, những ai mê mẩn về chú mèo máy tốt bụng cùng với anh chàng hậu đậu Nobita sẽ vỡ òa trong sự ngỡ ngàng đến kinh ngạc của homestay so với bản gốc vẫn hằng thấy trong truyện.

Homestay NOBI thu hút nhiều bạn trẻ.

Homestay tại thị trấn NOBI ở Đà Lạt chú trọng từng chi tiết nhỏ, những căn phòng được thiết kế tỉ mỉ, nhiều ngôi nhà nằm san sát nhau đúng kiểu khu phố của các nhân vật trong bộ truyện tranh chú mèo máy.

Đặc biệt, ở đây còn có cả sân bóng quen thuộc, nhiều ống bi xi măng xếp chồng lên nhau, khung cảnh tuyệt vời thu hút các bạn trẻ sống ảo tại nơi mà nhóm bạn Nobita hay tụ tập trong bộ truyện và cũng là địa điểm Chaien "tra tấn" nhóm bạn bởi giọng hát của mình.

"Nhìn qua vài tấm ảnh trên các trang mạng xã hội giới thiệu về thị trấn nhỏ này, mình thấy rất đẹp, lạ và vô cùng bắt mắt. Sau có nhiều thời gian rảnh, đến Đà Lạt mình nhất định sẽ cùng bạn bè đến nơi này để chụp ảnh sống ảo", bạn Quỳnh Nghi, háo hức chia sẻ.

Thị trấn NOBI vừa là quán coffee, vừa là homestay, thị trấn nhỏ đầy gợi nhớ lại tuổi thơ nằm gần trường tiểu học Nam Hồ, Đà Lạt với giá vé là 35.000đồng/người được nhiều bạn trẻ quan tâm mỗi khi đến với thành phố mờ sương. Nếu muốn "xin một vé trở về tuổi thơ" thì đừng bỏ qua thị trấn NOBI nhé.

HUỆ PHONG

Ảnh: Page Đà Lạt Second City

Bình luận