Trổ tài sáng tạo bao bì ở sân chơi chuẩn quốc tế

(MTO 9 - 07/09/2021 14:59)

Với chủ đề “Vươn Tầm Sáng Tạo”, cuộc thi khuyến khích teen sáng tạo vượt qua những ranh giới trong thiết kế bao bì để có cơ hội giành giải thưởng với tổng trị lên đến 120 triệu đồng.

Với chủ đề “Vươn Tầm Sáng Tạo”, cuộc thi Thiết kế Bao bì SCGP Packaging Design Challenge Việt Nam 2021 khuyến khích đối tượng sinh viên có đam mê thiết kế, tư duy sáng tạo vượt qua những ranh giới trong thiết kế bao bì để có cơ hội giành giải thưởng với tổng trị giá các giải lên đến 120 triệu đồng. Chương trình cũng thể hiện nỗ lực của SCGP với sứ mệnh thúc đẩy sự phát triển của ngành bao bì thông qua việc hỗ trợ và nuôi dưỡng nền tảng là các tài năng trẻ.

Ông Sompob Witworrasakul – Giám đốc Khu vực của SCGP cho biết: “Cuộc thi không chỉ mang đến cơ hội tuyệt vời cho các nhà thiết kế trẻ, khuyến khích họ đưa ra những sáng kiến hiệu quả, nuôi dưỡng niềm đam mê thiết kế, mà còn thể hiện cam kết của SCGP trong việc thúc đẩy ngành công nghiệp bao bì phát triển thông qua sự sáng tạo”.

Các bạn sinh viên đại học (từ 18 đến 25 tuổi) có thể tham gia dự thi dưới hình thức đội nhóm, mỗi đội gồm 2 – 3 thành viên. Theo đó, các thành viên sẽ cùng nhau thực hiện một thử thách thiết kế bao bì cho một sản phẩm tuỳ chọn thuộc một trong số các ngành sau: Thực phẩm và Đồ uống; Sản phẩm tiêu dùng, Giày dép, Hàng may mặc và Đồ nội thất. Cuộc thi mở đơn đăng ký từ ngày 01/09/2021 cho đến ngày 15/10/2021, bạn có thể đăng kí tham gia tại https://bit.ly/3m0qLpC.

Ngoài ra, nhằm tạo cơ hội cho các bạn sinh viên hiểu thêm về Cuộc thi và trao đổi với các nhà thiết kế hàng đầu trong ngành, SCGP sẽ tổ chức sự kiện trực tuyến “Chia sẻ truyền cảm hứng và Giới thiệu chủ đề Cuộc thi Thiết kế Bao bì SCGP Packaging Design Challenge Việt Nam 2021vào ngày 18/09/2021. Sự kiện có sự tham gia của anh Trần Quang Tùng (Tùng Juno) - nhà đồng sáng lập và CEO của RIO Creative với vai trò khách mời, nhằm chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm từ câu chuyện thành công trong ngành sáng tạo.Anh cho biết: “Tôi tin rằng cuộc thi cũng sẽ mang đến cơ hội để các bạn khám phá và thể hiện tài năng của bản thân, cũng như chuẩn bị tốt hơn cho nghề nghiệp tương lai.”

Để biết thêm thông tin chi tiết về cuộc thi, bạn truy cập ngay: https://bit.ly/3mXO6Jl.

MINH MINH

Theo Mực Tím

Bình luận