Trợ lí mới không thể thiếu dành cho teen

(MTO 11 - 03/11/2020 11:16)

Để có thể bỏ túi kiến thức hay mọi lúc mọi nơi, bạn nên "tuyển ngay" trợ lí ảo AskNow mới toe nhé teen!

Ứng dụng AskNow được ra đời trong bối cảnh Covid-19 bùng phát trên thế giới và tại Việt Nam, giúp bạn có thể học tập ở bất kì đâu với mức phí phù hợp với túi tiền. Với nền tảng công nghệ hiện đại và quy trình hoạt động được thiết kế theo nhu cầu thực tế của phụ huynh và học sinh, AskNow chính là một ứng dụng kết nối học sinh và gia sư 24/7, tạo điều kiện để phụ huynh và học sinh từ lớp 1 tới lớp 12 được giải đáp thắc mắc mọi lúc, mọi nơi với những câu hỏi liên quan đến chương trình học chính khoá hay luyện thi trung học, đại học.

Hiện tại, ứng dụng AskNow cho phép teen tiếp cận với đội ngũ gia sư chất lượng cao trên các môn học như Anh văn, Toán học, Vật lý và Hóa học. Bạn có thể tải ứng dụng miễn phí trên điện thoại thông minh và được tặng gói câu hỏi để trải nghiệm trong lần đầu tiên sử dụng.

Bạn Việt Hoàng (THPT Marie Curie, Q.3) chia sẻ: “Mình tham gia làm gia sư trực tuyến với AskNow cũng được một thời gian rồi. Nhờ có ứng dụng này mình chủ động được thời gian hơn và cũng có thêm thu nhập. Hơn nữa, mình vui vì giúp được nhiều bạn học sinh ở nhiều tỉnh, thành khác nhau trên cả nước". Còn bạn Thùy Nhi (THPT Trần Phú, Q.Tân Phú) cho biết: "AskNow hướng dẫn một cách chi tiết nhất để ra được đáp án, không đưa lời giải ngay nên teen tụi mình chắc chắn không thể "lươi huyền" rồi, hehe”.

Nhằm khuyến khích và hỗ trợ người dùng mới, từ ngày 01/11/2020 đến hết 31/12/2020, AskNow có chương trình quà tặng đặc biệt gồm các gói câu hỏi miễn phí, áo thun hay khẩu trang… dành cho các tài khoản mới, tài khoản giới thiệu người dùng, học sinh của tháng, gia sư của tháng… Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo trên website và fanpage của AskNow. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website https://asknow.vn hoặc fanpage https://www.facebook.com/asknow.vn.

MINH MINH

Theo Mực Tím

Bình luận