Trở lại với rap Việt, Young Uno chơi lớn bằng MV kĩ xảo 3D

(MTO 1 - 09/01/2021 23:05)

Trở lại với đường đua âm nhạc nói chung và rap Việt nói riêng, Young Uno gây bất ngờ khi tung trailer MV mới mang tên “Hà Nội Chill” được dựng hoàn toàn bằng 3D và các kĩ xảo đậm chất điện ảnh.

Có thể nói, đây là MV ca nhạc đầu tiên của Việt Nam áp dụng hình thức kĩ xảo 3D. Nói về ca khúc mới, Young Uno chia sẻ: “Đã rất lâu rồi tôi mới được thực sự vẫy vùng thỏa thích với đam mê âm nhạc như thời điểm này. Cũng là khi rap Việt đang được hồi sinh, nhận được nhiều lời ủng hộ của anh em bạn bè sau khi xuất hiện trên một vài chương trình nói về kí ức thanh xuân hay rap gần đây nên tôi quyết định trở lại”.

Young Uno.

“Hà Nội Chill” là một ca khúc rap love với giai điệu bắt tai, nhẹ nhàng và phần lyric hứa hẹn sẽ làm nên những màn “thả thính” không hề nhẹ. Không chỉ là một ca khúc hiện đại về Hà Nội, đây còn như một bức tranh nhiều màu sắc, đầy thi vị dành cho Thủ đô. Young Uno tin tưởng rằng ca khúc sẽ chinh phục được trái tim những người yêu nhạc đặc biệt là những ai đã và đang sống, làm việc tại nơi này.

Diễn viên nữ đóng trong MV Hà Nội Chill của Young Uno là một gương mặt khá đình đám của làng mẫu ảnh, Quỳnh Lương. Kể về sự tham gia của Quỳnh Lương, Young Uno nói: “Ê-kíp mất rất nhiều thời gian để casting diễn viên nữ nhưng đều không được như mong muốn. Chỉ trước khi quay MV một ngày, nhận thấy không ai phù hợp hơn Quỳnh nên quản lí của tôi đã ngay lập tức liên lạc. Rất may là dù đang đi phim ở TP.HCM nhưng Quỳnh lại có lịch xen kẽ ở Hà Nội nên cô ấy đã gật đầu đồng ý ngay lập tức”.

MV được quay trên phông xanh với kĩ xảo 3D.

Tuy không hoạt động “bề nổi” trong showbiz nhưng Young Uno vẫn luôn từng bước theo dõi, tiếp xúc với nền giải trí nước nhà, bởi trong những năm “ở ẩn” anh được biết đến nhiều hơn với vai trò là một MC Hype. Thực tế mà nói, Young Uno chỉ “vắng bóng” trong âm nhạc, anh vẫn thường xuyên xuất hiện trong các chương trình đại nhạc hội với vai trò MC. Sau khi MV “Hà Nội Chill” được chính thức ra mắt vào 12/1 này trên kênh Youtube, Young Uno sẽ bắt tay thực hiện dự án âm nhạc - điện ảnh mà anh ấp ủ bấy lâu.

DUY LÊ
(Theo Mực Tím)

Bình luận