Trịnh Thăng Bình tái xuất cùng bản OST "Yêu để trở thành người xấu"

(MTO 1 - 13/01/2021 18:06)

Mới đây, nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình đã cho ra mắt MV OST “Yêu để trở thành người xấu”. Đây là một ca khúc do Trịnh Thăng Bình tự thể hiện như một lời cảm ơn gửi đến khán giả đã luôn ủng hộ minh.

Sau khi gây thương nhớ cho người hâm mộ bằng ca khúc Chỉ có thể là yêu được thể hiện bởi Ngô Kiến Huy và Chí Tâm, mới đây MV OST "Yêu để trở thành người xấu" do Trịnh Thăng Bình (nhạc sĩ kiêm giám đốc âm nhạc của dự án phim "Em là của em)" đã chính thức được ra mắt. Với giọng hát ngọt ngào và truyền cảm kết hợp cùng lời ca ý nghĩa, bản OST của nam ca sĩ sau khi ra mắt liền nhận được một cơn mưa khen ngợi từ phía khán giả.

"Yêu để trở thành người xấu" là ca khúc do Trịnh Thăng Bình tự sáng tác và thể hiện.

“Yêu để trở thành người xấu” là một bản Ballad có tựa đề khá mới lạ, giai điệu hiện đại nhưng cũng không kém phần da diết tiệm cận với gu nghe nhạc của công chúng ngày nay. Bài hát kể về một mối tình thầm lặng của chàng trai trẻ có thể vì người mình yêu mà sẵn sàng làm những điều vô cùng táo bạo, đồng thời cũng mang đến một góc nhìn mới, nhiều năng lượng của những mối tình đơn phương.

Vẻ ngoài "điển trai" của nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình.

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Trịnh Thăng Bình viết: "Yêu đơn phương thực sự là cảm giác rất đẹp và kỳ lạ. Đôi lúc, vì tình yêu chưa được hồi đáp, chúng ta sẵn sàng làm rất nhiều thứ để người ta chú ý, vô hình trung tự đẩy mình vào các tình huống dở khóc dở cười. Cuối cùng, chúng ta sẽ thấy đó là một trải nghiệm thật hạnh phúc vì ít nhất, mình đã dũng cảm sống cho những rung động của trái tim”.

Bên cạnh đó, MV "Yêu để trở thành người xấu" còn hé mở một phần câu chuyện yêu đơn phương không ít nốt trầm trong bộ phim “Em là của em". Đồng thời, đây cũng là một trong hai ca khúc mà nam ca sĩ tự mình sáng tác để tặng cho nhà sản xuất phim.

Cùng nghe thử bản OST "Yêu để trở thành người xấu" nhé!

KIM HỒNG

(theo Mực Tím)

Ảnh: FBNV

Bình luận