Triển lãm Báo đầu Xuân 2020 tại huyện Hóc Môn

(MTO 1 - 18/01/2020 17:49)

Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo TP.HCM phối hợp với Huyện Đoàn Hóc Môn tổ chức triển lãm báo đầu xuân Canh Tý. Triển lãm diễn ra từ ngày 17/1 đến ngày 22/1/2019 tại Nhà thiếu nhi huyện Hóc Môn (16, Đỗ Văn Dậy, xã Tân Hiệp, Hóc Môn).

Triển lãm trưng bày các ấn phẩm báo xuân Canh Tý của hơn 100 cơ quan báo chí truyền thông của TP.HCM và đại diện các cơ quan báo chí trung ương đóng trên địa bàn.

Học trò Hóc Môn xem triển lãm Báo đầu Xuân 2020

Theo ban tổ chức, Triển lãm Báo đầu Xuân 2020 tchính là hoạt động hết sức thiết thực của Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM nhằm phục vụ cộng đồng, qua đó thể hiện tính chủ động, sáng tạo trong nhiệm vụ tuyên truyền các nét đẹp văn hóa, giới thiệu những sản phẩm báo chí mừng Xuân, mừng Đảng đặc sắc với nội dung chọn lọc đến đông đảo người dân ở khu vực ngoại thành, góp phần cùng địa phương kiến tạo những không gian thưởng lãm văn hóa cho người dân mỗi dịp Tết đến, Xuân về.

Một vài hình ảnh tại triển lãm Báo đầu Xuân 2020. Nguồn ảnh: Fanpage Trang Hoạt động Thông tin đối ngoại Thành phố Hồ Chí Minh

Clip giới thiệu về sự kiện

PV

Bình luận