Trao tặng gần 100 phần quà Con thương mẹ vì mọi người

(MTO 9 - 21/09/2021 20:48)

Nhân dịp Tết Trung thu, báo Khăn Quàng Đỏ đã đến thăm và tặng quà cho con em y bác sĩ, nhân viên y tế đang công tác tại một số bệnh viện, Trung tâm y tế trên địa bàn TP trong chương trình Con thương mẹ vì mọi người.

Ban biên tập báo Khăn Quàng Đỏ đã bày tỏ sự tri ân với đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế khi đến thăm Bệnh viện Nhi đồng 1, 2 và Bệnh viện Nhi đồng Thành phố. Đồng thời, thông qua đại diện Công đoàn các bệnh viện, báo Khăn Quàng Đỏ gửi tặng những phần quà và học bổng từ chương trình Con thương mẹ vì mọi người đến các bạn thiếu nhi là con em của y bác sĩ, nhân viên y tế tuyến đầu.

Mỗi phần quà trị giá gần 500.000 đồng gồm bánh kẹo, đồ chơi, sữa… cùng học bổng trị giá 1 triệu đồng/suất.

“Cùng với xã hội chăm lo cho các y bác sĩ tuyến đầu, chúng tôi hướng đến trẻ em là con em của y bác sĩ. Đây cũng là cách để chúng tôi tỏ lòng tri ân đến các anh chị bác sĩ. Chúc anh chị nhiều sức khỏe, chinh phục khó khăn trong công tác”, anh Nguyễn Khắc Cường (Tổng biên tập báo Khăn Quàng Đỏ) chia sẻ về ý nghĩa chương trình Con thương mẹ vì mọi người.

Chị Trần Gia Bảo (Phó Tổng biên tập báo Khăn Quàng Đỏ) chuyện trò cùng nhân viên bệnh viện Nhi Đồng Thành phố.

Bác sĩ CK II Hồ Tôn Thiên Nga (Phó chủ tịch Công đoàn bệnh viện Nhi Đồng Thành phố) gửi lời cảm ơn chân thành đến chương trình và mong muốn khi dịch qua đi, bệnh viện Nhi Đồng Thành phố và báo Khăn Quàng Đỏ - Nhi Đồng TP.HCM sẽ tiếp tục thực hiện nhiều hoạt động chăm lo cho các bệnh nhi như tạo dựng không gian đọc sách, vẽ tranh…

Được biết, ngoài các bệnh viện, dịp này, báo Khăn Quàng Đỏ cũng trao tặng nhiều phần quà Con thương mẹ vì mọi người cho con em nhân viên y tế đang công tác tại các Trung tâm y tế, Trạm y tế lưu động...

Đại diện báo Khăn Quàng Đỏ tặng 15 phần quà cho con em của nhân viên y tế đang công tác Trung tâm Y tế huyện Củ Chi.

Báo Khăn Quàng Đỏ cũng phối hợp với CURIOOkids Việt Nam trao tặng 50 suất học bổng chương trình trực tuyến toàn cầu dành cho trẻ em từ 7 đến 12 tuổi (là học sinh từ lớp 2 đến lớp 7 năm học 2021 - 2022), là con của các y bác sỹ đang tham gia công tác phòng chống dịch Covid-19. Mỗi suất trị giá 13.500.000 đồng. Với mức học bổng này, con của các y bác sĩ sẽ được tài trợ 100% phí tham gia cho 01 chương trình kéo dài 4,5 tháng khi tham gia chương trình CURRIOO - “Online Global Course”.

NGUYỄN TÚ - DUY LÊ

Bình luận