Trào lưu “Dậy thì thành công" bỗng hot lại chỉ vì màn lột xác cực kì thuyết phục của chàng trai này!

(MTO 12 - 08/12/2019 18:27)

Đặt 2 tấm ảnh cạnh nhau mà chẳng ai dám nghĩ đây lại có thể là cùng một người.

Mới đây nhất, trào lưu này lại một lần nữa hot xình xịch trên mạng xã hội. Lí do xuất phát từ chính bài chia sẻ của một chàng trai người Việt tên Jason Nguyễn.

Trên Facebook cá nhân, anh chàng này đăng tải bức ảnh ở hai mốc thời điểm: bên trái là 11 năm về trước còn bên phải là ở hiện tại. Trong quá khứ anh bạn này sở hữu ngoại hình gầy gò, kém hấp dẫn, làn da ngăm đen cùng phong cách thời trang khá bình thường. Tuy nhiên sau hơn một thập kỉ, vẻ ngoài năm xưa đã biến mất hoàn toàn, nhường lại spotlight cho một chàng trai cao ráo, lịch lãm cùng gu thời trang cực chất.

Ngay sau khi được đăng trên Facebook cá nhân của Jason Nguyễn, bài đăng này đã nhận về hơn 1k like chỉ trong một buổi tối cùng hàng trăm bình luận.

Ngoài những khoảnh khắc lột xác mĩ mãn thì Jason còn khiến nhiều người đồng cảm với bài viết nói về lý do thật sự đằng sau quá trình lột xác của bản thân. Hóa ra trong quá khứ, chỉ vì vẻ ngoài không ấn tượng mà anh chàng đã từng gặp phải nhiều vấp ngã, thất bại trong cả chuyện tình cảm lẫn công việc.

Anh chàng này viết: “Từ một đứa từ nhỏ đến lớn chỉ quẩn quanh trường học - nhà - chỗ làm, mình bắt đầu tập gym, ăn uống khoa học. Quần áo lôi thôi trong tủ dần được thay bằng những trang phục tử tế, chỉn chu, bắt mắt. Mình lắng nghe cơ thể, tìm cách trở nên tốt hơn, đẹp hơn mỗi ngày và cư xử với nó như một người bạn tốt”.

Được biết Jason là cựu sinh viên trường Đại học Quốc gia Singapore (NUS) - một trong những ngôi trường danh giá top đầu thế giới. Hiện anh chàng đang sinh sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh, Jason là người sáng lập kiêm giám đốc điều hành của một công ty start-up.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận