Trấn Thành rủ “thỏ đen” Ngô Kiến Huy làm mai mối

(MTO 9 - 23/09/2020 12:15)

Sau Chạy đi chờ chi, Trấn Thành sẽ tái hợp người em “đen đủi” Ngô Kiến Huy trong chương trình Vô lăng tình yêu.

Đây cũng là lần đầu tiên cặp đôi tái hợp trong vai trò giám khảo chính thức kể từ khi Running Man Việt Nam mùa đầu tiên kết thúc. Tuy nhiên, tại Vô lăng tình yêu, hình ảnh Đuông Dừa và Thỏ Đen đã “trưởng thành” hơn rất nhiều.

Trấn Thành sẽ giữ vai trò “chủ nhà” đón tiếp những vị khách mời đến và cùng theo dõi chuyến hành trình tình yêu của các bạn trẻ. Chi tiết về hành trình tình yêu vẫn chưa được nhà sản xuất tiết lộ. Tuy nhiên, điều làm khán giả chờ đợi là Trấn Thành sẽ hóa thân vào vai trò “ông mai” ra sao, nam MC sẽ khai thác những tình huống lãng mạn của những người trẻ như thế nào.

Tuần qua, khán giả hâm mộ “thỏ đen” Ngô Kiến Huy và Sam tỏ ra bất ngờ khi cả hai đồng loạt đăng tải poster thông báo cả hai sẽ cùng nhau xuất hiện trên chương trình truyền hình mới mang tên Vô Lăng Tình Yêu. Sam chia sẻ: “Không hiểu vì sao những người ế như Ngô Kiến Huy và Sam lại được ngồi vào vị trí cố vấn tình yêu”.

Vô Lăng Tình Yêu là chương trình trải nghiệm tình yêu kết hợp du lịch được phối hợp thực hiện cùng Hàn Quốc. Có sáu thành viên trẻ được sắp xếp đi cùng một chuyến hành trình, và hàng loạt những thử thách được chương trình đưa ra nhằm tạo điều kiện để họ dễ dàng trở thành một cặp đôi. Trong đó, Ngô Kiến Huy và Sam sẽ giữ vai trò ban cố vấn tình cảm. Hai nghệ sĩ sẽ dựa trên những khoảnh khắc trong hành trình để phân tích tính cách từng thành viên, qua đó đưa ra những bài học thú vị dành cho những bạn trẻ đang trong “tuổi yêu”.

Trên Vô lăng tình yêu sẽ phát sóng lúc 19h30 chủ nhật hàng tuần trên HTV7 và YouTube Madison Media Group, bắt đầu từ 11/10.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận