Trấn Thành làm Anh mèo nhóc khi trở lại với Nhanh như chớp nhí mùa 3

(MTO 5 - 04/05/2020 16:10)

Trở lại Nhanh như chớp nhí trong mùa 3 với vai trò MC, Trấn Thành khiến khán giả vô cùng bất ngờ và thích thú khi xuất hiện với biệt danh hoàn toàn mới.

Trong Nhanh như chớp nhí mùa 3, biệt danh Anh Mèo Nhóc để đồng hành xuyên suốt cùng Trấn Thành. Biệt danh mới giúp Trấn Thành giao lưu gần gũi hơn với các bé và nhờ thế cũng được các bé “chất vấn nhiều hơn”.

Là MC tham gia dẫn dắt rất nhiều chương trình nổi tiếng, nhưng khi đến với Nhanh Như Chớp Nhí, Trấn Thành nhiều phen phải “đứng hình” với những suy nghĩ ngây ngô và loạt câu trả tưởng không đúng nhưng lại đúng không tưởng của các nhí.

Nhanh Như Chớp Nhí - Mùa 3 ra mắt với một diện mạo hoàn toàn mới, nhiều giải thưởng giá trị dành cho các bé, cùng loạt câu hỏi thú vị và thách đố, mang đến những cuộc tranh tài vui nhộn, kịch tính, giàu tính giải trí đến từ các chiến binh nhí và những khách mời nổi tiếng showbiz. Đặc biệt mùa 3 có sự “lột xác” ấn tượng về mặt nội dung khi mang đến vòng thi đồng đội, bên cạnh 2 vòng thi quen thuộc dành cho các bé và đội trưởng.

Ở vòng thi đồng đội, chương trình sẽ đưa ra 1 câu hỏi dạng liệt kê với 15 đáp án khác nhau, đội trưởng đứng dưới sân khấu diễn tả, còn 2 bé trong đội sẽ cùng ngồi trên cỗ máy sấm chớp trả lời. Tham gia vòng thi này, đội trưởng không được phép miêu tả hay đặt câu hỏi, không được sử dụng ngoại ngữ hoặc gợi ý bằng những từ đồng nghĩa với đáp áp. Đội nào có số lượng đáp án đúng nhiều hơn sẽ là đội chiến thắng.

Nhanh như chớp nhí – mùa 3 dự kiến dài 24 tập, sẽ chính thức lên sóng lúc 20h Chủ Nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 10/05/2020 đồng thời trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và ứng dụng VieON.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận