Trấn Thành: “Nếu Mai Tài Phến “ngoi” lên được thì tôi sẽ rút”

(MTO 3 - 27/03/2018 18:43)

Đó là câu nói mà Trấn Thành muốn “dằn mặt” Mai Tài Phến khi anh ngỏ lời muốn thay thế Trấn Thành làm MC trong Người bí ẩn mùa sau. Tất nhiên, ở Người bí ẩn 2018, Trấn Thành vẫn là người dẫn dắt và Mai Tài Phến sẽ là một trong hai người chơi khách mời.

Người bí ẩn 2018 sẽ mang một diện mạo mới với những đổi khác về kết cấu chương trình. Năm nay, cuộc chiến tìm “người bí ẩn” sẽ căng thẳng tột độ với 4 vòng thi. Khác các mùa trước, chương trình sẽ rút gọn từ 5 vòng thành 4 vòng. Tuy nhiên, vòng đấu cuối cùng sẽ là cuộc hội tụ “toàn sao”, nâng từ 6 lên 8 thí sinh. Không còn người “giả vờ”, 8 thí sinh đều là 8 chân dung tài năng nhưng chỉ duy nhất 1 người có khả năng “thượng thừa” là đáp án cuối cùng. Trò chơi cân não sẽ càng kịch tính hơn khi số điểm ở vòng 4 sẽ nhân đôi, hứa hẹn những pha lật ngược tình thế chẳng thể ngờ.

Người bí ẩn 2018 sẽ quy tụ những anh tài từ nhiều vùng lãnh thổ. Khán giả sẽ được chứng kiến những sải chân thần thái từ xứ chùa vàng, màn bay lượn thách thức trọng lực từ Nhật Bản. Ngoài ra, chương trình sẽ tiếp tục giới thiệu những tài năng độc đá, phi thường để mưu sinh bằng những nghề nghiệp chẳng ai dám làm. Cuối chương trình, các nghệ sĩ sẽ trao thưởng cho một nhân tài và “kẻ giả mạo” ấn tượng nhất.

Bên cạnh MC Trấn Thành, Người bí ẩn 2018 còn đánh dấu sự tái hợp của NSƯT Hoài Linh và Việt Hương. Từ 2014, hai nghệ sĩ đã cùng nhau tạo nên “vợ chồng Sáu Bảnh” tại Người bí ẩn. Vượt ngoài phạm vi chương trình, “vợ chồng Sáu Bảnh” còn là tên gọi trìu mến, một thương hiệu gắn liền với nhiều dự án khác nhau của hai nghệ sĩ. Sau 2 năm theo đuổi những dự định riêng, Hoài Linh - Việt Hương sẽ tái hợp để trực tiếp đối đầu với các tài năng và dàn khách mời “all-star”. Bên cạnh đó, màn “chặt chém” khách mời của vợ chồng Sáu Bảnh hứa hẹn sẽ tạo nên những tràng cười thú vị với khán giả.

Các khách mời tham gia Người bí ẩn 2018 gồm NSND Ngọc Giàu, NSƯT Thoại Mỹ, Lê Giang, Hari Won, Phạm Hương, H’hen Niê, Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9x, Ngô Kiến Huy, Diệu Nhi, Jun Phạm, Trúc Nhân, Nam Em và nhiều nghệ sĩ khác.

Dự kiến, Người bí ẩn 2018 gồm 17 tập, sẽ phát sóng lúc 20g30 Chủ nhật hằng tuần trên HTV7, bắt đầu từ ngày 8/4/2018.

MINH CHƯƠNG

Bình luận